Tổng hợp

Số điện thoại Taxi Long An, Số Taxi Bến Lức, Đức Hoà, Cần Giuộc, Cần Đ

Người dân, khách du lịch tại Long An có thể gọi tổng đài taxi Long An để hỏi đáp giá cước, đặt xe/đặt trước xe theo lịch và di chuyển đến vị trí mong muốn. Ngoài ra, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình di chuyển, các bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại taxi Long An để được hỗ trợ giải quyết.

Không có quá nhiều hãng taxi hoạt động tại khu vực Long An, tuy nhiên, khách có nhu cầu gọi taxi vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm một chiếc taxi để di chuyển bằng cách gọi điện trực tiếp đến số tổng đài taxi tại Long An. Với số lượng xe lớn, hoạt động liên tục ở các khu vực trung tâm của tỉnh, việc gọi xe, đặt xe taxi Long An của bạn sẽ đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Số điện thoại Taxi Long An, Số Taxi Bến Lức, Đức Hoà, Cần Giuộc, Cần Đ

Giá cước, số taxi Long An, taxi Vàng, Taxi Mai Linh,…
 

Tổng hợp số điện thoại các hãng taxi Long An, giá cước

Với bất cứ nhu cầu đặt xe, hỏi đáp thông tin giá cước các hãng Taxi tại Long An, các bạn chỉ cần liên hệ số tổng đài Taxi Long An trao đổi về nhu cầu đặt xe, vị trí đưa đón với tổng đài viên/chủ xe và yêu cầu hỗ trợ điều xe phù hợp. 

1. Taxi Mai Linh Long An
Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0272 3 837 837

2. Taxi Sao Đỏ (Red Star Taxi) Long An
Số điện thoại Taxi Sao Đỏ: 0272 3 67 67 67

3. Taxi Open 99
Số điện thoại Taxi Open: 0272 3 828 828

4. Taxi Sài Gòn chi nhánh Long An
Tổng đài Taxi Sài Gòn chi nhánh Long An: 0723 8 383 838

Ngoài các hãng taxi Long An uy tín ở trên, để nhanh chóng đặt xe đưa đón, di chuyển đến các huyện Tân An, Kiến Tường, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hoà, Đức Huệ, Mộc Hoá , Tân Hưng,…, các bạn có thể liên hệ các hãng taxi tư nhân khác tại Long An như:

5. Tín Taxi
Số điện thoại Tín Taxi tại Long An: 091 801 83 62

6. Đức Taxi
Số điện thoại tổng đài Đức Taxi: 0387 873 873

7. Taxi Đức Hòa
Số điện thoại taxi Đức Hòa: 0121 979 978

so dien thoai taxi long an

Các bạn cũng có thể liên hệ taxi Long An để di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Long An như làng nổi Tân Lập, cảng biển Tân Lập, Đồng Tháp mười, khu lăng mộ cụ Nguyễn Đình Chiểu, làng du kích Đồng Khởi, chùa Tuyên Linh, nhà thờ La Mã, chùa Vạn Phước,…

* Cách đặt xe taxi Long An qua app điện thoại

– Điều kiện: Chỉ áp dụng cho hãng Taxi Mai Linh
 Cách làm: Cài đặt ứng dụng Taxi Mai Linh trên điện thoại, đăng ký tài khoản, lựa chọn điểm đưa/đón và đặt xe theo hướng dẫn trên màn hình (giống như đặt xe Grab)
– Link tải ứng dụng Taxi Mai Linh cho thiết bị Android và iOS:

=> Link tải Taxi Mai Linh cho Android

=> Link tải Taxi Mai Linh cho iPhone

Với khoảng hơn 30 đầu xe Sao Đỏ cộng với hàng chục đầu xe taxi Mai Linh Long An, các bạn sẽ có thể gọi một chiếc taxi để đi lại thoải mái nhất. Tuy nhiên, trong các dịp lễ, Tết, các bạn nên gọi sớm đến số điện thoại taxi Long An để đặt xe, đề phòng tình trạng hết xe hoặc xe tăng giá mạnh.

Các hãng taxi Long An cũng cung cấp các dịch vụ taxi khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Ngoài ra, thông tin số điện thoại taxi Bình Phước cũng sẽ là thông tin bổ ích dành cho những ai đang tìm kiếm một chiếc taxi tại địa phận tỉnh này hoặc có dự định du lịch trong thời gian tới.

Dòng xe huyndai Santafe rất được ưa chuộng tại Việt Nam, tuy nhiên, với sự ra mắt của Vinfast, loại xe của tập đoàn Vingoup chắc chắn sẽ làm cho người mua phải đắn đo lựa chọn giữa 2 dòng xe này, mức giá xe Santafe đưa ra dao động từ 600 tới hơn 1 tỷ VNĐ sẽ giúp người mua có nhiều lựa chọn hơn, còn mức giá xe Vinfast tuy chưa công bố, nhưng chắc chắn với 2 loại xe đã ra mắt thì giá sẽ không hề rẻ, ít nhất cũng phải tầm 900 triệu trở lên.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!