Tổng hợp

Số điện thoại Taxi Phú Yên, Số Taxi Tuy Hòa, Sông Cầu, Tây Hòa, Đồng H

Nắm bắt số điện thoại Taxi Phú Yên và mức giá cước sẽ giúp người dân địa phương, khách du lịch có nhiều cơ hội hỏi đáp thông tin về giá cước, cách đặt xe và chủ động đặt xe Taxi di chuyển đến các điểm trong thành phố thành phố Tuy Hòa hoặc đến Thị Xã Sông Cầu, Huyện Đồng Xuân, Tuy An, Sơn Hòa, Sông Hinh, Đông Hòa, Phú Hòa, Tây Hòa Phú Yên.

Bạn cần gọi xe Taxi Phú Yên để đi lại? Thay vì việc ra đường và vẫy một chiếc Taxi bất kỳ, bạn có thể dễ dàng ngồi tại nhà, khách sạn, Homstay, gọi đặt xe Taxi đưa đón bằng cách liên hệ số điện thoại Taxi Phú Yên. 

Bạn đang xem: Số điện thoại Taxi Phú Yên, Số Taxi Tuy Hòa, Sông Cầu, Tây Hòa, Đồng H

Giá cước, tổng đài taxi Phú Yên hãng Mai Linh, Sun Taxi, Sao Taxi,…

Các hãng taxi Phú Yên + Số điện thoại

Mặc dù số lượng các hãng xe taxi tại Phú Yên còn hạn chế so nhưng với số lượng xe lớn, các bạn có thể nhanh chóng liên hệ số Taxi Phú Yên gần nhất để được đưa đón đến vị trí mong muốn theo cách thuận tiện nhất. 

1. Taxi Mai Linh Phú Yên

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0257.3.89.89.89

Tham khảo thêm số tổng đài taxi Mai Linh các tỉnh thành và mức giá cước áp dụng chung của hãng.

2. Taxi Thuận Thảo Phú Yên

Số điện thoại Taxi Thuận Thảo: 0257.3.810.810

3. Sun Taxi Phú Yên

Số điện thoại Sun Taxi: 0257.3.79.79.79

4. Sao Taxi Phú Yên

Số điện thoại Sao Taxi: 0257.3.66.66.66

5. Taxi Hoàng Anh Phú Yên

Số điện thoại Taxi Hoàng Anh: 0257.3.66.66.66

6. Taxi Vinasun

Số điện thoại: 0276.3.777.888

7. Taxi Tiên Sa

Số điện thoại: 0257.3.68.68.68

Liên hệ danh bạ số điện thoại Taxi Phú Yên, bạn cũng dễ dàng đặt xe, hỗ trợ di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Yên như Biển Tuy Hòa, vịnh Vũng Rô, vịnh Xuân Đài, bãi Môn – Mũi Điện, bãi Xép – Gành Ông, cù Lao Mái Nhà, hòn Nưa, đảo Nhất Tự Sơn, gành Đá Đĩa, núi Đá Bia,…  hoặc tìm lại đồ đạc, hành lý thất lạc. Mức giá cước taxi Phú Yên cũng có sự chênh lệch tùy theo dịch vụ taxi 4 chỗ, 7 chỗ, liên tỉnh, nội tỉnh, đường dài,…

Hiện nay, taxi là một phương tiện di chuyển phổ biến và an toàn, vì vậy, dù bạn đang sinh sống tại thành phố nào, các bạn cũng nên bỏ túi cho mình các số điện thoại hãng taxi “ruột” để phục vụ cho việc đi lại. Nếu bạn có dịp đến Huế, tìm hiểu số taxi Thừa Thiên Huế cũng là một sự chuẩn bị chủ động để bất cứ khi nào bạn muốn gọi xe khi đến với nơi này.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!