Tổng hợp

Số điện thoại Taxi Phương Trang Vũng Tàu, Cà Mau, giá cước FUTA taxi

Không chỉ phục vụ trong ngành dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa, Phương Trang còn được biết đến như một thương hiệu taxi uy tín tại TPHCM, Đà Lạt, Vũng Tàu, đáp ứng nhu cầu di chuyển nhanh chóng của người dân địa phương, khách du lịch. Vậy giá cước, số điện thoại taxi Phương Trang thế nào? Làm thế nào để đặt xe? Tất cả những câu hỏi của bạn sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Taxi Phương Trang hay (FUTA taxi) là thương hiệu taxi nổi tiếng của Công ty cổ phần xe khách Phương Trang. Với hơn 2000 chiếc xe taxi 4 chỗ, 7 chỗ chất lượng cao của các dòng xe đời mới như Sonata, Inova, đặt xe taxi Phương Trang, bạn sẽ có những chuyến đi an toàn, thoải mái với chi phí thấp.

Bạn đang xem: Số điện thoại Taxi Phương Trang Vũng Tàu, Cà Mau, giá cước FUTA taxi

Giá cước, số tổng đài taxi Phương Trang hỗ trợ đặt xe, giải đáp thắc mắc, tìm hành lý thất lạc

1. Số điện thoại Taxi Phương Trang

Hiện tại, FUTA taxi chỉ hoạt động tại 3 tỉnh thành phố là TPHCM, Đà Lạt, Vũng Tàu. Khách hàng tại các tỉnh lân cận như Cà Mau, Kiên Giang,…, sẽ không để đặt xe Phương Trang taxi để di chuyển.

– Số tổng đài taxi Phương Trang HCM: (028) 38.18.18.18

– Số điện thoại Taxi Phương Trang Vũng Tàu: (0254) 38.38.38

– Số taxi Phương Trang Đà Lạt: (0263) 3 556.556 – (0263) 35.35.35.35

– Nếu có nhu cầu trở thành tài xế của taxi Phương Trang, bạn có thể liên hệ số taxi Phương Trang phòng tuyển dụng tài xế: (0283) 771.8.212

Bằng cách gọi SĐT taxi Phương Trang theo từng khu vực, bạn sẽ dễ dàng hỏi đáp thông tin về giá cước di chuyển 1 chiều, 2 chiều của xe taxi 4 chỗ, 7 chỗ, giá chờ và được hỗ trợ đặt xe, điều xe di chuyển trogn thời gian sớm nhất. Tùy theo vị trí đặt xe, số lượng xe ở thời điểm đặt mà tài xế taxi Phương Trang sẽ đến đón bạn trong khoảng từ 3 phút – 20 phút.

Ngoài những cách ở trên, bạn cũng có thể gọi taxi Phương Trang theo một vài cách sau:

– Gọi tổng đài Phương Trang: 19006767, gặp tổng đài viên và yêu cầu hỗ trợ đặt xe taxi đưa đón
– Truy cập website (futataxi.vn) hoặc ứng dụng di động của taxi Phương Trang

Bấm tải ứng dụng taxi Phương Trang tại đây

Đầu tư phát triển hệ thống đồng hộ định vị, phần mềm quản lý xe Phương Trang, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống trên đường, di chuyển bằng xe Phương Trang bạn sẽ không lo lắng về vấn đề bị ép giá, tài xế chạy đường lòng vòng để gian lận. Không chỉ vậy, nếu để quên đồ, hành lý khi di chuyển bằng xe hãng FUTA taxi, bạn có thể liên hệ số điện thoại taxi Phương Trang ở trên, cung cấp thời gian, điểm đón, điểm đến, biển số xe taxi để được hỗ trợ tìm lại.

2. Giá cước taxi Phương Trang

Cam kết cung cấp dịch vụ giá rẻ, chất lượng cao cho khách hàng, giá cước taxi Phương Trang được xem là rất cạnh tranh trên thị trường. Cụ thể như sau:

gia cuoc taxi phuong trang

Bảng tổng hợp giá cước hãng taxi Phương Trang

Trên đây, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội đã tổng hợp cho bạn chi tiết số điện thoại taxi Phương Trang và giá cước di chuyển. Nếu sinh sống, làm việc, đi du lịch tại HCM, Đà Lạt, Vũng Tàu, bạn cần lưu lại số tổng đài taxi Phương Trang ở trên để chủ động liên hệ đặt xe, hỏi đáp thông tin khi có nhu cầu.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!