Tổng hợp

Số điện thoại Taxi Quảng Ngãi, SĐT Sun Taxi, Taxi Mai Linh, Taxi Tiên

Với 5 hãng taxi hoạt động tần suất lớn, khi đến với Quảng Ngãi, bạn đọc có thể dễ dàng gọi được một chiếc taxi Quảng Ngãi để phục vụ cho nhu cầu di chuyển, đi lại của mình. Bên cạnh các hãng taxi nổi tiếng như taxi Mai Linh, taxi Quảng Ngãi, các bạn còn có thể gọi các hãng taxi giá rẻ như Taxi Tiên Sa, Sun Taxi, taxi Mạnh Thủy.

Bạn đang cần di chuyển đến các địa điểm xung quanh thành phố Quảng Ngãi hoặc đến huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Mộ Đức, Đức Phổ, Ba Tơ, Minh Long, Sơn Hà, Sơn Tây, Trà Bồng, Tây Trà, Lý Sơn nhưng không muốn đi xe máy hoặc đi với số lượng thành viên lớn, xe của gia đình không đáp ứng được? Lúc này, bạn có thể liên hệ số điện thoại Taxi Quảng Ngãi để đặt một chiếc xe 4 chỗ, 7 chỗ để hỗ trợ tốt nhất cho việc di chuyển của mình.

Bạn đang xem: Số điện thoại Taxi Quảng Ngãi, SĐT Sun Taxi, Taxi Mai Linh, Taxi Tiên

Số taxi Quảng Ngãi, SĐT Taxi Bình Sơn, Taxi Đức Phổ, Taxi Trà Bồng,…

Giá cước, số điện thoại các hãng taxi Quảng Ngãi

1. Taxi Quảng Ngãi (Quảng Ngãi tourist)

Số điện thoại Taxi Quảng Ngãi: 0255.3.720.720

2. Taxi Mai Linh Quảng Ngãi

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0255.3.83.83.83

Không chỉ là một hãng taxi tại Quảng Ngãi nổi tiếng, taxi Mai Linh còn có trụ sở ở nhiều tỉnh thành khác nhau, kèm theo đó là một số tổng đài riêng để khách hàng có nhu cầu sử dụng taxi ở từng tỉnh thành có thể gọi xe phù hợp, nhanh chóng. Mức giá cước taxi Mai Linh áp dụng tại Quảng Ngãi cũng tương đương với mức giá cước tại các tỉnh thành khác.

3. Taxi Suntaxi (Sun taxi) Quảng Ngãi:

Số điện thoại Suntaxi: 0255.35.35.35.35

4. Taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi

Số điện thoại Taxi Mạnh Thủy: 0255.3.630.630
 

5. Taxi Tiên Sa Quảng Ngãi
 
– Số điện thoại Taxi Tiên Sa Quảng Ngãi: 0255.3.79.79.79
 
6. Taxi Vinasun Quảng Ngãi
 
– Số điện thoại Vinasun Taxi Quảng Ngãi: 0255.3.777.888
 
Với số tổng đài Taxi Quảng Ngãi các hãng ở trên, bạn cũng có thể liên hệ để hỏi đáp giá cước, đặt xe di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng như núi Thiên Ấn, bãi biển Mỹ Khê, biển Dung Quất, đồng muối Sa Huỳnh, khu du lịch thác Trắng, bãi Dừa – Tư Nghĩa, ba Tân Gân , núi Cà Đam, khu bào tồn thiên nhiên Kon Chư Răng, đèo Vi Ô Lắc,…

Nếu bạn ở Quảng Ngãi, chắc hẳn các bạn đã và sẽ có dịp đi ngang qua một số tỉnh lân cận, trong đó có Quảng Bình. Vì vậy, khi có nhu cầu gọi taxi Quảng Bình, các bạn nên gọi đến số tổng đài taxi các hãng để được cung cấp xe và dịch vụ phù hợp với mong muốn của bạn.

Ngoài taxi ở Quảng Ngãi thì bảng giá đất Quảng Ngãi cũng là thông tin hữu ích, được nhiều người quan tâm hiện nay, khi mà nhu cầu mua và bán đất diễn ra ngày càng nhiều. Các bạn tham khảo bảng giá đất Quảng Ngãi để biết thêm giá đất khu vực mình quan tâm đầy đủ và chi tiết nhất. 

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!