Tổng hợp

Số điện thoại Taxi Tiền Giang, Số Taxi Mai Linh Mỹ Tho, Gò Công, Cái B

Khi muốn gọi taxi Tiền Giang, các bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của các hãng, đặt dịch vụ mà bạn muốn sử dụng để được điều chuyển xe đưa đón tại nhà trong thời gian sớm nhất.

Với 4 hãng taxi nổi tiếng là taxi Mai Linh, Vina Gold, Open99 và Happy Taxi, liên hệ số Taxi Tiền Giang, các bạn dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn hãng giúp các bạn có thể tối ưu được chi phí đi lại. Khi không gọi được taxi hãng này, các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn hãng khác để đảm bảo quá trình đi lại của mình.

Bạn đang xem: Số điện thoại Taxi Tiền Giang, Số Taxi Mai Linh Mỹ Tho, Gò Công, Cái B

Giá cước, Số điện thoại taxi Tiền Giang, gọi taxi Tiền Giang giá rẻ

Các hãng taxi Tiền Giang + Số điện thoại:

Nếu có nhu cầu di chuyển xung quanh thành phố Thành phố Mỹ Tho để thăm quan hoặc di chuyển xuống thị xã Gò Công, Thị xã Cai Lậy, Cái Bè, Tân Phước, Châu Thành, Gò Công Tây, Gò Công Đông bằng Taxi, các bạn có thể liên hệ tổng đài Taxi Tiền Giang để đặt xe và phục vụ nhanh chóng.

Chi tiết SĐT Taxi Tiền Giang các hãng nổi tiếng như sau:

1. Taxi Mai Linh Tiền Giang

Số điện thoại Taxi Mai Linh Mỹ Tho: 0273.3.87.87.87

Danh bạ số điện thoại taxi Mai Linh các tỉnh thành được cập nhật chi tiết tại: Taxi Mai Linh.

2. Taxi Happy Tiền Giang

Số điện thoại Happy Taxi: 0273.3.877.777

3. Taxi Vina Gold Tiền Giang

Số điện thoại Taxi Vina Gold Mỹ Tho: 0273. 3.68.68.68

4. Taxi Open99

Số điện thoại: 0273.3.91.91.91

Để có những chuyến xe an toàn, thảnh thơi ngắm nhìn cảnh vật tại các điểm du lịch nổi tiếng như Biển Tân Thành, Chùa Vĩnh Tràng, Chợ nổi Cái Bè, Cù Lao Thới Sơn, Vườn cây trái Vĩnh Kim, Cầu Mỹ Thuận, Chùa Linh Thứu, Nhà thờ Cái Bè,…, bạn cũng có thể liên hệ đặt xe theo các số điện thoại taxi Tiền Giang ở trên. 

Do chỉ có bốn hãng taxi phổ biến nên khi gọi taxi Tiền Giang, các bạn sẽ gặp khó khăn hơn so với các tỉnh thành khác. Vì vậy, bên cạnh việc bắt xe trực tiếp các bạn nên gọi điện trực tiếp đến số điện thoại tổng đài để được cung cấp xe trong thời gian sớm nhất.

Nếu di chuyển đường dài, thay vì lựa chọn một chiếc taxi Tiền Giang, các bạn có thể chọn xe Duy Quý để có thể di chuyển từ Tiền Giang lên Sài Gòn nhanh chóng mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí. Hiện nay, nhà xe Duy Quý cung cấp cả dịch vụ xe khách và xe giường nằm, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!