Tổng hợp

Số điện thoại tổng đài FastGo, tổng đài hỗ trợ đặt xe

Số điện thoại tổng đài FastGo là thông tin rất hữu ích đối với các bạn đọc đang và sắp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển FastGo. Biết được điều này, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ cung cấp số điện thoại tổng đài FastGo để bạn liên hệ trực tiếp khi phát sinh nhu cầu.

Bên cạnh Grab, Gojek,.., FastGo cũng là một ứng dụng gọi xe vô cùng hữu ích ở Việt Nam. Đối với ứng dụng FastGo, bạn không chỉ gọi xe thông qua ứng dụng mà bạn còn có thể liên hệ trực tiếp đến FastGo bằng cách gọi số điện thoại tổng đài FastGo. Với cách liên hệ số tổng đài FastGo, bạn chỉ cần yêu cầu sử dụng dịch vụ vận tải mà không cần phải định vị vị trí điểm đến và điểm đi cũng như không cần smartphone kết nối 3G nhưng vẫn có thể sử dụng dịch vụ gọi xe.

Bạn đang xem: Số điện thoại tổng đài FastGo, tổng đài hỗ trợ đặt xe

Số điện thoại tổng đài hỗ trợ FastGo

Số điện thoại FastGo là 1900.2683

Đây là số tổng đài hỗ trợ khách hàng trên cả nước nên các bạn ở bất cứ nơi đâu đều có thể liên lạc đến FastGo nhờ hỗ trợ.

Tải ưng dụng FastGo cho điện thoại di động

– Download FastGo cho Android
– Download FastGo cho iPhone

Cách liên lạc trực tiếp thông qua số tổng đài FastGo, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn bởi bạn không cần phải nhập vị trí đến, đi, đặc biệt là không cần có điện thoại thông minh kết nối 3G, bạn vẫn có thể sử dụng được dịch vụ của FastGo mà không gặp bất cứ rắc rối, khó khăn nào.

Nếu bạn muốn gọi xe thông qua ứng dụng thì bạn cần vào Store trên điện thoại để tải ứng dụng FastGo về và cài đặt ứng dụng. Nếu có nhu cầu thì bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và làm theo các bước là có thể sử dụng. Với việc gọi xe qua ứng dụng, bạn sẽ biết được cước phí cũng như biết được tài xế nào đến đón mình.

Trên đây, chúng tôi đã cập nhật số điện thoại tổng đài FastGo, biết được số điện thoại, bạn dễ dàng liên hệ đến FastGo và sử dụng các dịch vụ gọi xe thuận tiện hơn. Hãy lưu số điện thoại FastGo để có lúc cần dùng tới nhé.

Cùng với cập nhật số điện thoại FastGo, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội còn cập nhật số điện thoại tổng đài Gojek, giúp bạn đọc nắm bắt được số điện thoại hỗ trợ của Gojek để dễ dàng liên hệ và sử dụng dịch vụ khi cần.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!