Tổng hợp

Số điện thoại VNPost, tổng đài ship hàng

Thông tin số điện thoại VNPost là bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm hiểu, nhất là người sử dụng dịch vụ của VNPost. Thấu hiểu điều này, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội xin cập nhật số điện thoại, tổng đài VNPost trong bài viết sau đây.

VNPost hay còn gọi là bưu điện Việt Nam (Việt Nam Post), hiện đang có mạng lưới phủ sóng rộng khắp cả nước, không chỉ có ở thành phố lớn mà VNPost còn có ở các vùng sâu, vùng xa giúp việc chuyển phát diễn ra dễ dàng hơn, tất cả các chi nhánh của VNPost đều có số điện thoại riêng, nếu bạn đang có thắc mắc về dịch vụ hay gửi hàng bị trục trặc thì bạn có thể gọi tới số điện thoại VNPost chung để được trợ giúp thay vì phải ra bưu điện Việt Nam để check.

Bạn đang xem: Số điện thoại VNPost, tổng đài ship hàng

– Tải VNPost cho Android
– Tải VNPost cho iPhone

Số điện thoại, Hotline VNPost

Số điện thoại VNPost là 1900.54.54.81
Tổng đài VNPost tại Hà Nội là 024.3825.4403
Tổng đài VNPost tại TPHCM à 028.39.247.247
Email hỗ trợ: vanphong@vnpost.vn

Để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất thì khi bạn gọi tới tổng đài hỗ trợ, bạn cần nhập thêm mã khách hàng, sau đó nhập thêm dấu #.

Liên hệ số điện thoại VNPost sẽ giúp bạn chủ động gỡ rối những thắc mắc hoặc được trợ giúp nhanh hơn khi gửi hàng gặp rắc rối, từ đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Cùng với đó, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội còn cập nhật số điện thoại giao hàng 247express giúp bạn nhanh chóng biết được số điện thoại 247express là gì, để liên hệ tới bên giao hàng nhanh chóng nhất khi có nhu cầu.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!