Tổng hợp

Số điện thoại xe Dung Nghĩa, giá vé, địa chỉ xe Dung Nghĩa

Nếu bạn có nhu cầu gọi xe di chuyển hoặc gửi hàng hóa lộ trình Đắk Lắk – TP.HCM thì nên lưu số điện thoại xe Dung Nghĩa. Đây là một trong những hãng xe khách được nhiều hành khách ưu ái và lựa chọn bởi không chỉ có giá vé hợp lý, tài xế tận tâm mà thái độ phục vụ của phụ xe cũng chu đáo. Vậy số điện thoại xe Dung Nghĩa là gì?

Trong số các nhà xe chạy tuyến Đắk Lắk – TP.HCM, Dung Nghĩa luôn chiếm được lòng tin của hành khách dù là di chuyển hay gửi hàng hóa. Với những ai chưa từng sử dụng dịch vụ của xe khách Dung Nghĩa thì chắc hẳn sẽ có nhiều điều thắc mắc về giá vé, phí gửi đồ,… Vì vậy, biết được số điện thoại xe Dung Nghĩa, khách hàng có thể liên hệ để được nhân viên tư vấn về lộ trình, cũng như đặt vé trước để có chỗ ngồi ưng ý.

Bạn đang xem: Số điện thoại xe Dung Nghĩa, giá vé, địa chỉ xe Dung Nghĩa

Số điện thoại xe Dung Nghĩa

Nằm trong số hãng xe khách nổi tiếng bởi chất lượng tốt hàng đầu, xe Dung Nghĩa nhận nhiều lời khen ngợi từ hành khách sau mỗi chuyến đi về cả cơ sở vật chất và thái độ phục vụ. Khi bạn đọc có nhu cầu gọi xe di chuyển, vận chuyển hàng hóa tuyến Buôn Ma Thuột – TP.HCM và ngược lại thì hãy liên hệ tới số điện thoại xe Dung Nghĩa để được hỗ trợ đặt vé xe nhanh chóng.

Ngoài ra, mỗi trụ sở của nhà xe cũng có số điện thoại riêng, nếu hành khách xuất phát từ địa điểm nào thì có thể liên hệ cụ thể từng văn phòng để được tư vấn về lộ trình, giá vé, cách đặt vé hay bất kỳ thắc mắc, khiếu nại nào.

Trụ sở xe Dung Nghĩa:

Số 161 Hoàng Diệu, Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk – Số điện thoại: 025003811888 (gửi hàng); 0262389089002623811888 (đặt vé).

Số 51 Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình, TP.HCM – Số điện thoại: 0914002929 (gửi hàng); 02838461776 0914002929 (đặt vé).

Khách hàng khi liên hệ tới số điện thoại tổng đài xe Dung Nghĩa hoặc đến từng trụ sở, bạn sẽ được cung cấp thông tin về giờ khởi hành, ngày xuất phát, lộ trình chuyến đi cũng như các địa điểm đón trả khách, gửi và nhận hàng hóa cụ thể nhất. Đặc biệt, bạn có thể tham khảo giá vé để đưa ra quyết định lựa chọn hãng xe khách có dịch vụ và giá thành tốt nhất cho mình.

Giá vé xe Dung Nghĩa dao động: 220.000 đồng – 250.000 đồng/vé/người.

Với những thông tin mà Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội đã đề cập bên trên, khách hàng có thể dễ dàng đặt vé xe Dung Nghĩa qua số điện thoại khi có nhu cầu đi du lịch hay di chuyển xa. Có được số điện thoại xe Dung Nghĩa không khó bởi ngoài những thông tin mà chúng tôi cung cấp, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Dung Nghĩa thì nên xin card visit nhà xe để thuận tiện liên hệ cho những lần tiếp theo.

Bên cạnh nhà xe Dung Nghĩa chạy tuyến Đắk Lắk – TP.HCM thì có rất nhiều hãng xe khác cho bạn lựa chọn như xe Hiệp Trang, xe Long Nguyên, xe Thanh Thủy,… Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch Vũng Tàu vào mùa hè cùng gia đình thì xe Huy Hoàng cũng là một lựa chọn nên ưu tiên hàng đầu. Khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại xe Huy Hoàng để đặt vé cũng như biết thêm thông tin hữu ích về chuyến đi một cách chính xác nhất nhé.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!