Tổng hợp

Số điện thoại xe Duy Quý: Sài Gòn – Mỹ Tho – Tiền Giang

Số điện thoại xe Duy Quý: Sài Gòn – Mỹ Tho – Tiền Giang là thông tin được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe khách để di chuyển các hành trình Sài Gòn – Mỹ Tho – Tiền Giang. Nhà xe Duy Quý với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận tải vận chuyển nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với những người dân sinh sống tại các tỉnh Tiền Giang, Mỹ Tho thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhà xe Duy Quý. Nhà xe Duy Quý vừa có chất lượng phục vụ hành khách tốt lại có giả cả phải chăng vì thế được rất người dân các khu vực này ưu tiên lựa chọn khi cần. Nếu muốn đặt vé xe nhà xe Duy Quý, các bạn có thể trực tiếp đặt vé online hoặc liên hệ số điện thoại xe Duy Quý: Sài Gòn – Mỹ Tho – Tiền Giang để đặt vé mà không cần đi ra bến xe để mua vé như trước kia, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Bạn đang xem: Số điện thoại xe Duy Quý: Sài Gòn – Mỹ Tho – Tiền Giang

Các bạn có thể tham khảo và lưu lại số điện thoại xe Duy Quý: Sài Gòn – Mỹ Tho – Tiền Giang để dễ dàng sử dụng ngay khi cần thiết.

Nhà xe Duy Quý tại thành phố Hồ Chí Minh:

Tổng đài hỗ trợ: 

Địa chỉ : 013 Lô F (Chung cư Xóm Cải), đường Mạc Thiên Tích, P8, quận 5 ( Cổng sau Bệnh Viện Đại Học Y Dược)

Số điện thoại xe Duy Quý: (028) 3853.6944 hoặc (028) 3853.9492

Tuyến:

Thành phố Hồ Chí Minh – Tiền Giang

+ Loại xe: ghế 16 chỗ

+ Nơi đi: bến xe Miền Đông

+ Nơi đến: bến xe Mỹ Tho

+ Giá vé: 65.000 vnd

Nhà xe Duy Quý tại Tiền Giang:

Địa chỉ : 12/8A Nguyễn Văn Nguyễn, P8, TP.Mỹ Tho (Gần Chợ Cũ)

Số điện thoại xe Duy Quý: (0273) 391.4444 hoặc (0273) 388.9292

Tuyến

Mỹ Tho – thành phố Hồ Chí Minh:

+ Loại xe: ghế 16 chỗ

+ Nơi đi: bến xe Mỹ Tho

+ Nơi đến: bến xe Miền Đông

+ Giá vé: 65.000 vnd

Bên cạnh đó, các thông tin về giá vé, vé xe, giờ giấc… của xe khách Duy Quý luôn được niêm yết công khai để khách hàng so sánh với các nhà xe khác. Nhà xe này luôn đưa ra giá vé phù hợp nhất, phải chăng nhất để đảm bảo khách hàng luôn có những hành trình tiết kiệm những vẫn luôn vui vẻ, thoải mái và an toàn nhất. Các bạn có thể yêu cầu nhà xe đưa đón tận nhà để thuận tiện nhất cho việc đi lại của mình. Khi các bạn liên hệ số điện thoại xe Duy Quý: Sài Gòn – Mỹ Tho – Tiền Giang, nhân viên trực điện thoại của nhà xe sẽ tư vấn nhiệt tình các thông tin các bạn muốn tìm hiểu và hỗ trợ các bạn đặt được vé xe với giờ giấc phù hợp nhất với công việc và ý thích cá nhân của khách hàng.

Nhà xe Hùng Cường cũng có cùng lộ trình khởi hành từ Sài Gòn, bạn có thể tham khảo thêm số điện thoại xe Hùng Cường Sài Gòn – An Giang, Châu Đốc, Đồng Tháp

Số điện thoại Hùng Cường: 02838 572 624 – 02839 551 247

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!