Tổng hợp

Số điện thoại xe Tư Trang hành trình Buôn Hồ, Đắk Lắk – Sài Gòn

Cập nhật số điện thoại xe Tư Trang là rất hữu ích và cần thiết khi bạn thường xuyên di chuyển từ Đắk Lắk đến Sài Gòn hay chiều ngược lại, liên hệ theo số hotline xe Tư Trang, bạn dễ dàng đặt xe, gửi đồ, nắm bắt giờ xe chạy.

Hiện có rất nhiều nhà xe có tuyến xe đi từ Đăk Lăk tới Sài Gòn như nhà xe Tư Trang. Với phương châm “Chất lượng- An toàn- nhanh chóng- Tiện lợi” , cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, nhà xe Tư Trang sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần di chuyển theo lộ trình Buôn Hồ – Đắk Lắk đi Sài Gòn hoặc ngược lại.

Bạn đang xem: Số điện thoại xe Tư Trang hành trình Buôn Hồ, Đắk Lắk – Sài Gòn

Xe giường nằm Tư Trang có hành trình di chuyển Đăk Lăk tới Sài Gòn và ngược lại

Số điện thoại xe Tư trang

Nhà xe trang bị hệ thống xe giường nằm cao cấp, đảm bảo chất lượng, thường xuyên được bảo dưỡng để đảm bảo an toàn cho quý khách. Đội ngũ tài xế và phụ xe được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ mang lại cảm giác an tâm cho bạn khi di chuyển.

Bạn có thể đặt xe Tư Trang bằng cách liên hệ tới số điện thoại xe Tư Trang: 0976555777-0968999799, nhân viên nhà xe sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình, chu đáo. Hoặc bạn có thể tới địa chỉ sau để đặt vé:

– Phòng vé số 12 & 16 tại bến xe Miền Đông
– Phòng vé tại Buôn Hồ là Hiệu Vải Tư Trang (Trước cổng chợ Buôn Hồ)

Giá vé hãng xe này khoảng 200.000đ và có thể điều chỉnh theo giá nhà nước tùy ngày. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài nhà xe để được báo giá theo thời điểm đi.

Cập nhật số điện thoại xe Tư Trang ở trên để có thể liên hệ với nhà xe Tư Trang dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả, tránh các công việc của bạn bị lỡ dở khi không gọi được cho nhà xe.

Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội cung cấp thêm số điện thoại xe Cao Lâm có hành trình di chuyển từ Phan Thiết – TPHCM và ngược lại giúp các bạn di chuyển từ Sài Gòn – Phan Thiết hay ngược lại dễ dàng liên hệ với nhà xe.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!