Tổng hợp

So sánh bảng cước xe EMDDI, Go Việt, Grab

Emddi, Grab, GoViet đều là các ứng dụng gọi xe phổ biến ở thị trường Việt Nam, được nhiều người sử dụng nhiều, để các bạn nắm rõ hơn về ứng dụng, giá cước của từng hãng cũng như đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội xin cập nhật và so sánh bảng giá cước xe Emddi, Go Việt, Grab trong bài vết sau đây.

Dù ra mắt cách đây không lâu nhưng GoViet (hay còn gọi là Go Việt) và EMDDI cũng trở thành đối thủ đáng gờm của Grab. Tuy sử dụng phổ biến nhưng ít người biết được bảng giá cước xe EMDDI, Go Việt, Grab là bao nhiêu. Để tiết kiệm chi phí cho mỗi lần di chuyển thì cập nhật so sánh bảng cước xe EMDDI, Go Việt, Grab là điều cần thiết.

Bạn đang xem: So sánh bảng cước xe EMDDI, Go Việt, Grab

Bảng giá cước xe của từng ứng dụng Grab, Go Việt, EMDDI

Bảng so sánh giá cước EMDDI, Go Việt, Grab

so sanh bang cuoc xe emddi go viet grab 2

Theo như bảng so sánh giá cước xe thì EMDDI chưa cập nhật và công bố giá cước đặt xe mà chỉ cập nhật giá cước EMDDI-Express. Nhưng nhìn chung thì giá cước của các hãng này không có sự chênh lệch nhiều.

Giá GoBike của GoViet so với giá Grabike của Grab có phần rẻ hơn dao dộng từ 1.000đ – 2.000 đồng nhưng giống với Grabike là không tính phí cước chờ theo từng phút.

Giá cước 2km đầu tiên, dịch vụ chuyển hàng GoSend của GoViet và cả EMDDI-Express đều có giá là 15.000 đồng. Nhưng khi tính tới km tiếp theo thì EMDI-Express có giá là 5.000 đồng, còn GoSend có giá là 4.000 đồng.

EMDDI là dịch vụ kết nối các tài xế lái xe hiện nay, ngoài sử dụng app để liên hệ đặt xe, các bạn cũng có thể gọi điện tới tổng đài EMDDI để hỏi đáp các dịch vụ liên quan.

Trên đây, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội đã làm so sánh bảng cước xe EMDDI, Go Việt, Grab, hi vọng các bạn đã có cái nhìn đúng về giá cước của các dịch vụ này. Bên cạnh đó, bạn có thể dựa vào so sánh giá xe Grab FastGo và GoViet, EMDDI để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí cũng như sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!