Tổng hợp

So sánh phí ship, giao hàng, chuyển phát của Viettel, Giaohangnhanh, G

So sánh phí ship, giao hàng, chuyển phát của Viettel, Giaohangnhanh, Grab, Go Viet là thông tin hữu ích giúp người đang có nhu cầu ship, giao hàng … nắm bắt được phí của từng bên, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Bán và mua hàng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn kéo theo nhu cầu đưa sản phẩm tới tay người mua nên các đơn vị giao hàng, chuyển phát xuất hiện nhiều. Hiện nay, không chỉ có Viettel, Giaohangnhanh mà ngay cả GoViet, Grab cũng triển khai dịch vụ giao hàng, chuyển phát hàng. Mỗi đơn vị vận chuyển có các ưu điểm, giá cước vận chuyển khác nhau. Do đó, chúng ta cùng so sánh phí ship, giao hàng, chuyển phát của Vietttel, Giaohangnhanh, Grab, Goviet … để đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

Bạn đang xem: So sánh phí ship, giao hàng, chuyển phát của Viettel, Giaohangnhanh, G

Phí ship của Viettel, Giaohangnhanh, Goviet,Grab

 

So sánh phí ship, giao hàng, chuyển phát của Vietttel, Giaohangnhanh, Grab, Goviet

1. Phí ship, giao hàng, chuyển phát của Viettel

Với các ưu điểm như: có mạng lưới giao hàng phủ sóng các tỉnh trong cả nước, giao hàng tận nơi, bảo quản hàng hóa tốt …, dịch vụ ship, giao hàng và chuyển phát của Viettel post đã chiếm được tình cảm của người tiêu dùng.

Cước COD ở trung tâm các tỉnh/thành phố0.8% x số tiền thu hộ (ít nhất là 15.000 đồng/bưu gửi). Còn đối với cước COD cộng thêm bưu gửi tại huyện/xã được tính là 1.3% số tiền thu hộ (ít nhất là 20.000 đồng/bưu). Thời gian chuyển tiền thu hộ đến tay khách hàng là 5-7 ngày hoặc theo thỏa thuận, cam kết trong hợp đồng.

2. Phí ship, giao hàng, chuyển phát của Giaohangnhanh

Với gần 6 năm hoạt động trong lĩnh vực ship, giao hàng và chuyển phát thì giaohangnhanh cũng là một trong những đơn vị chuyển được nhiều người tin tưởng sử đụng. Dịch vụ giao hàng của Giaohangnhanh rất đang dạng, có dịch vụ giao hàng 60 phút với giá vận chuyển hàng khoảng từ 30.000 đồng – 85.000 đồng.

3. Phí ship, giao hàng, chuyển phát của Grab

Không chỉ gọi Grab giao hàng đơn giản mà phí ship, giao hàng của Grab cũng có nhiều ưu đãi như cam kết giao hàng nhanh, giá cước rẻ, dưới hơn 2km đầu tiên, phí ship là 15.000 đồng và từ km thứ 3 trở đi thì tính theo 5.000 đồng/km.

Hơn nữa, Grab còn miễn phí thu hộ tiền cho chủ cửa hàng, nhưng thay vì thu tiền thì dịch vụ GrabExpress của Grab lại hoàn toàn miễn phí, thu tiền qua thẻ ngân hàng, thu tiền mặt đều hỗ trợ.

4. Phí ship, giao hàng, chuyển phát của Goviet

so sanh phi ship giao hang chuyen phat cua viettel giaohangnhanh grab goviet 2

Phí ship của Goviet sẽ hiển thị khi bạn thực hiện giao dịch đặt đơn trên mạng. Theo như bài viết so sánh phí chuyển hàng ship của Goviet và Grab mà Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội chia sẻ và theo so sánh thực hiện bằng cách đặt lệnh ship trên 2 dịch vụ Goviet và Grab như hình ảnh trên đây thì phí ship, giao hàng của Goviet rẻ hơn Grab rất nhiều khi tính theo cùng km, cùng điểm ship tới điểm đi ship.

Như vậy với so sánh phí ship, giao hàng, chuyển phát của Viettel, Giaohangnhanh, Grab, Goviet, Ninja Van thì phí ship của Goviet được xem là rẻ nhất. Hy vọng với thông tin trên, các bạn đã biết được phí ship giao hàng của các bên vận chuyển. 

Các bạn tham khảo thêm cách gọi giao hàng nhanh Ninja Van, Viettel, Goviet nếu như đang muốn chuyển sang dịch vụ của các đơn vị này, từ đó sử dụng dịch vụ đạt hiệu quả cao. 

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!