Tổng hợp

Số tổng đài đường sắt Việt Nam, số điện thoại

Số tổng đài đường sắt Việt Nam là thông tin hữu ích mà các bạn nên lưu lại, nhất là những bạn thường xuyên di chuyển bằng tàu hỏa. Số điện thoại tổng công ty đường sắt Việt Nam sẽ được Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội cập nhật và chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Dù là phương tiện di chuyển không được nhiều người lựa chọn nhưng Tổng công ty đường sắt Việt Nam vẫn luôn mở và chạy nhiều tuyến tàu chất lượng cao, đi nhiều nơi khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. Bên cạnh đó, Tổng công ty đường sắt Việt Nam còn triển khai công bố 2 số tổng đài đường sắt Việt Nam giúp giải đáp, đáp ứng nhu cầu đặt vé của người dân.

Bạn đang xem: Số tổng đài đường sắt Việt Nam, số điện thoại

Số điện thoại đường sắt Việt Nam

– Tổng đài đường sắt Việt Nam là: 1900.64.69

+ Điện thoại bán vé và chăm sóc khách hàng HN: 1900.0109
+ Điện thoại bán vé và chăm sóc khách hàng TPHCM: 1900.1520
+ SĐT ga Hà Nội: 024.3942.3949
+ SĐT ga Đà Nẵng: 02363.823.810
+ SĐT ga Nha Trang: 0258.3822.113
+ SĐT ga Sài Gòn: 028.3843.6524
+ SĐT ga Đồng Nai: 0251.3823726

– Email: dsvn@vr.com.vn
– Địa chỉ: 118 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Địa chỉ: 118 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhờ liên hệ đến các số điện thoại này, các bạn có thể liên hệ để phản ánh tình hình trật tự an toàn giao thông. Bên cạnh đó, tổng đài đường sắt Việt Nam còn giải đáp các thắc mắc của bạn rõ ràng, cụ thể và chi tiết như về:

– Giá vé tàu tết 2020
– Cách đặt vé tàu hỏa qua mạng
– Các đại lý vé tàu
– Các loại tàu đường sắt Việt Nam

Bên cạnh đó, thắc mắc cách mua vé tàu online, trực tuyến hay link mua vé tàu trực tuyến cũng được công ty đường sắt giải đáp khi bạn liên hệ tới số điện thoại hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

Thông qua các thông tin được giải đáp, các bạn có thể đưa ra quyết định chọn tàu, ngày đi … dễ dàng. Như vậy, mọi thông tin đều được giải đáp qua tổng đài nên bạn không cần phải tìm đến đường sắt Việt Nam để được nhân viên giải đáp trực tiếp.

Như vậy, nắm bắt thông tin số điện thoại đường sắt Việt Nam là việc cần thiết, giúp bạn liên hệ dễ dàng đến công ty đường sắt Việt Nam hiệu quả, đảm bảo mọi thắc mắc của bạn được giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!