Tổng hợp

Số tổng đài Taxi Bến Tre, Sđt Taxi Bình Đại, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, T

Với số lượng xe lớn, chất lượng phục vụ tốt, nhanh chóng, Taxi Mai Linh, Taxi Đồng Khởi, Taxi Happy, Taxi Phú Cường,…, là các hãng Taxi Bến Tre phổ biến, ược đông đảo người dân địa phương, khách du lịch lựa chọn khi có nhu cầu đặt xe đi lại. Nắm bắt được số điện thoại Taxi Bến Tre, tổng đài đặt xe của các hãng sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh giá cước và chủ động gọi đặt xe khi có nhu cầu.

Là điểm du lịch sinh thái được nhiều du khách yêu thích, Bến Tre thu hút không ít lượt khách tham quan quan vào hàng năm. Nếu bạn đang có ý định đến với địa điểm này trong thời gian tới, các hãng taxi Bến Tre sẽ phục vụ bạn. Mức giá cước taxi Bến Tre không quá đắt đỏ, vì vậy, đây là sự lựa chọn tiết kiệm cho bạn.

Bạn đang xem: Số tổng đài Taxi Bến Tre, Sđt Taxi Bình Đại, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, T

Số điện thoại Taxi Bến Tre: Taxi Mai Linh, Taxi Đồng Khởi, Taxi Happy taxi, taxi Phú Cường
 

Các hãng taxi Bến Tre và số điện thoại

Với hơn 5 hãng taxi nổi tiếng, hoạt động với tần suất cao, phục vụ 24/7, bạn có thể liên hệ số taxi Bến Tre để được đưa đón đến các điểm xung quanh Thành phố Bến Tre hoặc di chuyển xuống các huyện Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú,…, vào bất cứ thời gian nào.

1. Mai Linh Taxi Bến Tre

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0275 387 8787

2. Taxi Đồng Khởi Bến Tre

Số điện thoại Taxi Đồng Khởi: 0275 381 8888

3. Happy Taxi Bến Tre

Số điện thoại Happy Taxi: 0275 377 7777

4. Taxi Phú Cường Bến Tre

Số điện thoại Taxi Phú Cường: 0275 382 0197

5. Taxi Open99 BẾN TRE:

Số điện thoại taxi Open 99 Bến Tre: 0275 3 75 75 75

Không chỉ hữu ích cho người dân địa phương sinh sống tại các huyện, thị xã của tỉnh Bến Tre, thông tin về các hãng taxi trong bài viết này cũng rất hữu ích với du khách, người tỉnh khác đến Bến Tre công tác, du lịch. Nắm bắt tổng đài taxi Bến Tre sẽ giúp bạn để hỏi đáp giá cước và đặt xe đến các điểm du lịch nổi tiếng như Cồn Quy, Cồn Phụng, Cồn Phú Đa, Khu lăng mộ cụ Nguyễn Đình Chiểu, Làng du kích Đồng Khởi, Chùa Tuyên Linh, Nhà thờ La Mã, Chùa Vạn Phước, Cù Lao Minh, Làng hoa cảnh chợ Lách,…., một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Hiện nay, các hãng taxi Bến Tre hoặc taxi Đồng Nai, Đồng Tháp đều cung cấp các dịch vụ taxi 4 chỗ, 7 chỗ, taxi sân bay, taxi tải. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp và tiết kiệm được tài chính. Số điện thoại taxi Đồng Tháp sẽ hữu ích dành cho những ai đang sinh sống, làm việc hoặc muốn du lịch tại đây.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!