Tổng hợp

Số tổng đài Taxi Kon Tum, số điện thoại Taxi Mai Linh, Taxi Sun, Sa Th

Với những ai lần đầu đến với Kon Tum chắc hẳn sẽ rất bỡ ngỡ, vì vậy, ngồi trên một chiếc taxi Kon Tum sẽ giúp các bạn cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn, tự tin chinh phục chặng đường phía trước.

Có mức giá không quá đắt, taxi ngày càng được ưa chuộng bởi tính nhanh chóng, phục vụ tận nhà, vì vậy, bên cạnh thông tin số điện thoại các hãng taxi ở khắp các tỉnh thành khác, bài viết này sẽ cập thông tin các hãng taxi Kon Tum và số điện thoại để các bạn có thể gọi xe phù hợp, di chuyển mọi nơi trong tỉnh Kon Tum như thành phố Kon Tum, Đăk Glei, Đăk Tô, huyện Sa Thầy, huyện Ngọc Hồi, huyện Kon Rẫy ,,,

Bạn đang xem: Số tổng đài Taxi Kon Tum, số điện thoại Taxi Mai Linh, Taxi Sun, Sa Th

Số điện thoại taxi Kon Tum, gọi taxi Kon Tum nhanh, giá rẻ

Các hãng taxi Kon Tum + Số điện thoại

1. Taxi Mai Linh Kon Tum

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0260.3.955.555 – 0260.3.38.38.38.38

Tham khảo số tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh và mức giá cước hay tham khảo thông tin Taxi Mai Linh Kon Tum tuyển dụng: Taxi Mai Linh.

2. Sun Taxi Kon Tum

Số điện thoại Sun Taxi: 0260.3.79.79.79

3. Taxi Hùng Nhân Kon Tum

Số điện thoại Taxi Hùng Nhân: 0260.3. 91.91.91

4. Taxi Toàn Thịnh Kon Tum

Số điện thoại Taxi Toàn Thịnh: 02603. 955.999

5. Taxi Phú Quý Kon Tum

Số điện thoại Taxi Phú Quý: 059.3.872.777

Các bạn đang có nhu cầu di chuyển tới nhà thờ gỗ, Thác Pau Sub, sông Đăk Bla, Nhà rông Kon Klor … bằng xe Taxi Phú Quý thì hãy liên hệ tới tổng đài Taxi Phú Quý trước để đặt xe, tránh tình trạng chờ lâu, mất thời gian khám phá. 

6. Taxi Huy Hoàng Kon Tum

Số điện thoại Taxi Huy Hoàng: 02603.911.911

7. Taxi Tiên Sa Kon Tum

Số điện thoại Taxi Tiên Sa: 0260.3.89.89.89

8. Blue Taxi Kon Tum

Số điện thoại Blue Taxi: 0260.6.26.26.26

Hiện nay, các hãng taxi Kon Tum áp dụng mức giá cước tùy thuộc theo từng dịch vụ mà hãng cung cấp. Trong đó, mức giá cước dành cho taxi 4 chỗ sẽ rẻ hơn so với taxi 7 chỗ, hoặc mức giá cước áp dụng cho xe đi liên tỉnh sẽ khác với xe đi chặng ngắn. Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về mức giá cước để có được sự chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính. Bên cạnh số điện thoại taxi Kon Tum, các bạn có thể cập nhật thêm số điện thoại taxi Đắk Lắk để khi nào có dịp về nơi này, các bạn cũng dễ dàng gọi cho mình một loại phương tiện để sử dụng.

Nếu nhắc tới doanh nghiệp, hãng taxi tải nổi tiếng phủ rộng khắp cả nước thì không thể không nói tới hãng taxi tải Thành Hưng. Hãng taxi tải Thành Hưng luôn cung cấp các dịch vụ vận chuyển: chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa … cùng các dịch vụ khác với giá cước rẻ đã và đang đáp ứng và làm hài lòng khách hàng.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!