Tổng hợp

Tạo tài khoản Go Jek, đăng ký Go-Jek lái xe ôm

Go-Jek là đối thủ mới nhất trong làng “xe ôm” Việt Nam đã chính thức hoạt động tại Việt Nam, trước khi nói về những ưu điểm của Go-Jek chúng ta cần phải tạo tài khoản Go Jek và trải nghiệm thử dịch vụ này như thế nào.

Go-Jek là ứng dụng gọi xe nổi tiếng tại Indonesia này đã có mặt tại Việt Nam và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Uber và Grab. Với hướng dẫn sau đây Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ giúp bạn tạo tài khoản Go-Jek, Go-Jek đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn cho các tài xế nhằm mang tới cho người dùng một dịch vụ di chuyển thuận tiện với giá cả cạnh tranh và không chỉ thế người dùng cũng được rất nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ này.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản Go Jek, đăng ký Go-Jek lái xe ôm

Tạo tài khoản Go-Jek

Hướng dẫn tạo tài khoản Go-Jek

Bước 1: Để tạo tài khoản Go-Jek bạn phải tải ứng dụng Go Jek về điện thoại của bạn. Hiện tại Go-Jek hoạt động trên cả Android và iPhone.

– Tải Go Jek cho Android tại đây.
– Tải Go Jek cho iPhone tại đây.

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải và cài Go-Jek chúng ta truy cập vào ứng dụng này, nhấn vào Register để tiến hành đăng ký và tại đây bạn điền thêm các thông tin có liên quan như họ tên đầy đủ, địa chỉ Email đang sử dụng. Ngoài ra hãy nhấn vào phần chọn đầu số để lựa chọn sang đầu số Việt Nam.

tao tai khoan go jek 2

Bước 3: Tìm kiếm mã vùng Việt Nam sau đó nhập số điện thoại của mình vào và nhấn continue để tiếp tục tạo tài khoản Go-Jek.

tao tai khoan go jek 3

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn kích hoạt với dòng mã được gửi, nếu bạn tạo tài khoản Go-Jek trên chính số điện thoại đang sử dụng hệ thống sẽ tự động giúp bạn kích hoạt và sau đó bạn chỉ việc sử dụng thôi.

tao tai khoan go jek 4

Bước 5: Ngay sau quá trình tạo tài khoản Go-Jek thành công là chúng ta đã có thể sử dụng Go-Jek để đặt xe được rồi. Cách sử dụng Go-Jek ngoài giao diện tiếng Anh có đôi chút khác biệt ra còn lại cũng giống như các ứng dụng gọi xe công nghệ khác.

tao tai khoan go jek 5

Thông qua bài viết trên chúng ta đã hoàn tất công đoạn tạo tài khoản Go-Jek, ngay sau khi tạo tài khoản Go-Jek chúng ta có thể sử dụng được ngay bởi không có nhiều thủ tục rườm rà khi tạo tài khoản Go-Jek. Nếu như không thích trở thành một khách hàng hãy thử tìm hiểu và đăng ký lái xe Go-Jek xem sao, chắc chắn vừa bước chân vào một thị trường Việt Nam sẽ cần rất nhiều lái xe, nếu bạn đang có nhu cầu hãy đăng ký lái xe Go Jek ngay bây giờ nhé.

Ngoài Go-Jek còn rất nhiều các ứng dụng khác nhau để bạn lựa chọn và sử dụng hiện nay. Các ứng dụng đặt xe Việt Nam hiện nay rất phổ biến, thân thiện và dễ sử dụng với bất cứ ai, tham khảo trước các ứng dụng đặt xe Việt Nam hiện nay để xem đâu là lựa chọn mà bạn cần.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!