Tổng hợp

Taxi Bắc Kạn, giá cước, số điện thoại

Hiện tại, các hãng taxi Bắc Kạn còn rất hạn chế, vì vậy, để đặt được taxi di chuyển tại Bắc Kạn, các bạn nên bỏ túi thông tin về số điện thoại các hãng taxi hiện có tại Bắc Kạn để gọi xe trong thời gian sớm nhất. Số điện thoại các hãng taxi ở Bắc Kạn chỉ 5000/km sẽ là thông tin hữu ích dành cho những ai sẽ sử dụng phương tiện này di chuyển trong thời gian tới đây.

Tại Bắc Kạn, taxi Hoa Mai và taxi Bắc Kạn (Việt Vịnh) là hai hãng cung cấp xe taxi với số lượng đầu xe chỉ vài chục chiếc, vì vậy, việc tìm kiếm được một chiếc taxi di chuyển tại khu vực này không hề dễ dàng với nhiều người. Tuy nhiên, nếu các bạn nắm bắt được thông tin số điện thoại taxi Bắc Kạn, các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hãng để được điều phối xe trong thời gian sớm nhất, giúp các bạn có thể di chuyển trên lộ trình mà mình muốn đến.

Bạn đang xem: Taxi Bắc Kạn, giá cước, số điện thoại

Tại Bắc Kạn có hai hãng taxi phổ biến là taxi Hoa Mai và taxi Việt Vịnh

Sau đây là số điện thoại taxi Bắc Kạn, taxi Bắc Kạn Hoa Mai và taxi Bắc Kạn Việt Vịnh:

1. Taxi Hoa Mai Bắc Kạn

Số điện thoại Taxi Hoa Mai: 02093851851

2. Taxi Bắc Kạn Việt Vịnh

Số điện thoại Taxi Việt Vinh: 02093862862

Hiện nay, cả hãng taxi Hoa Mai Bắc Kạn và taxi Bắc Cạn (taxi Việt Vịnh) đều cung cấp các dịch vụ taxi 4 chỗ, 7 chỗ, taxi sân bay, taxi tải nhằm phục vụ nhu cầu cho các gia đình trong việc di chuyển hoặc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói. Bên cạnh đó, các hãng taxi này đã hoạt động tại một số khu vực của tỉnh Bắc Cạn như thị xã, huyện Chợ Đồn, Na Rì, Ngân Sơn, Bạch Thông, Ba Bể, huyện Chợ Mới, Pác Nặm. Các bạn nên lưu ý để chủ động về mặt thời gian gọi xe phù hợp với nhu cầu di chuyển của mình.

Việc cập nhật thông tin số điện thoại taxi Bắc Kạn cần thiết vì taxi là một trong những phương tiện giao thông phổ biến hiện nay. Ngoài ra, những bạn đang sinh sống tại Cao Bằng, số điện thoại taxi Cao Bằng các hãng cũng rất cần thiết để các bạn có thể gọi xe taxi tận nhà đưa đón trong thời gian sớm nhất. Hoặc số điện thoại text taxi Hà Giang cũng sẽ hữu ích đối với những ai đang sinh sống tại khu vực này hoặc đang có ý định đên nơi đây để thưởng thức rừng hoa Tam Giác Mạch, tham quan cột cờ Lũng Cú hoặc thưởng ngoạn Chiêu Lầu Thi hoang vu,…

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!