Tổng hợp

Taxi Sơn La, taxi Thảo Nguyên, taxi Hiền Doanh, taxi Sao Xanh, taxi Xa

Sơn La là một tỉnh có diện tích lớn, vì vậy, nếu bạn không có bất cứ phương tiện nào như ô tô, xe máy, các bạn nên lựa chọn một chiếc taxi Sơn La giá rẻ khi có nhu cầu đi lại từ huyện này đến huyện khác của tỉnh này.

Taxi là một phương tiện không còn xa lạ với bất cứ ai, tuy nhiên, thay vì ra đứng ở đường để bắt xe taxi, các bạn có thể ngồi tại nhà và gọi một chiếc taxi đưa đón tận nơi. Trong đó, những người dân tại Sơn La và khách du lịch có thể gọi theo số điện thoại taxi Sơn La các hãng để có được điều chuyển xe đón trong thời gian nhanh nhất.

Bạn đang xem: Taxi Sơn La, taxi Thảo Nguyên, taxi Hiền Doanh, taxi Sao Xanh, taxi Xa

Tổng đài đặt xe, bảng giá cước taxi Sơn La, gọi taxi Sơn La giá rẻ

Các hãng taxi Sơn La + Số điện thoại:

 

 

1. Taxi Thảo Nguyên (Mộc Châu)

Số điện thoại Taxi Thảo Nguyên: 02123 86 86 86

2. Taxi Hiền Doanh

Số điện thoại Taxi Hiền Doanh: 02123 75 75 75

3. Taxi Sao Xanh

Số điện thoại Taxi Sao Xanh: 02 26 26 26 26

4. Taxi Xanh Sơn La

Số điện thoại Taxi Xanh: 02123 83 83 83

5. Taxi Hương Sen

Số điện thoại Taxi Hương Sen: 02123 567 567

6. Taxi 87

Số điện thoại Taxi 87: 02123.87.87.87

7. Taxi Đức Tài

Số điện thoại Taxi Đức Tài: 02123.756.756

8. Taxi Minh Tân

Số điện thoại Taxi Minh Tân: 02123 645 645

9. Taxi Nhất Sơn

Số điện thoại Taxi Nhất Sơn: 02123 789 789

Mức giá cước taxi Sơn La được áp dụng theo mức giá cước của khu vực, tuy nhiên, trong những ngày lễ, Tết, mức giá cước taxi các hãng cũng sẽ có sự tăng nhẹ, thậm chí, việc gọi xe sẽ trở nên khó khăn khi lượng khách sử dụng dịch vụ taxi trong thời gian này khá nhiều. Vì vậy, tốt hơn hết, các bạn nên gọi trực tiếp lên tổng đài để đặt xe.

Bên cạnh taxi Sơn La, các bạn cũng có thể đi xe giường nằm hoặc xe khách để tiết kiệm chi phí hơn. Hiện nay, các hãng xe giường nằm đã có mặt tại khắp các tỉnh thành, trong đó, nhà xe Huệ Nghĩa chạy tuyến Sài Gòn – An Giang – Châu Đốc – Tịnh Biên – An Phú – Chi Lăng là một hãng xe uy tín với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm số điện thoại xe Duy Quý khi có nhu cầu đi tuyến Sài Gòn – Mỹ Tho – Tiền Giang.

Dong xe Santafe được rất nhiều bác tài xế tại Việt Nam yêu thích và tin tưởng làm người bạn đồng hành trong các chuyến đi, nhưng khi VinGroup cho ra mắt VinFast thì mọi sự chú ý lại đổ dồn về dòng xe này, tuy mức giá xe Vinfast chưa được công bố, thì nhiều người đã sẵn sàng bỏ tiền để mua xe thay vì xem giá xe SantaFe cũng được công bố trong thời gian gần đây, việc mua xe nào tùy ở quyết định của bạn mà thôi.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!