Tổng hợp

Taxi tải Thành Hưng, SĐT, bảng giá, dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn

Taxi tải Thành Hưng cung cấp các dịch vụ vận chuyển nội thành và ngoại thành với mức giá cước hấp dẫn và bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về số điện thoại, giá cước của taxi tải Thành Hưng với các mục vận chuyển để các bạn có được sự chủ động về đi lại cũng như chuẩn bị tài chính phục vụ cho khoảng cách di chuyển có nhu cầu.

Hiện nay, taxi tải Thành Hưng cung cấp các dịch vụ đa dạng như dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, taxi sân bay tại hai cơ sở chính là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Mức giá cước taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội sẽ có sự chênh lệch nhỏ với giá taxi tải Thành Hưng đi các tỉnh. Các bạn có thể xem xét nhu cầu đi lại để tính toán quãng đường và chi phí thế nào cho tiết kiệm nhất.

Bạn đang xem: Taxi tải Thành Hưng, SĐT, bảng giá, dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn

Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và có cả taxi tải chở hàng

Chi tiết bảng giá Taxi tải Thành Hưng

1. Taxi tải Thành Hưng nội thành Hà Nội:

Theo đó, mức giá cước taxi tải Thành Hưng nội thành Hà Nội sẽ có sự chênh lệch giữa xe nhỏ và xe lớn, khoảng cách di chuyển, cụ thể, giá cước taxi tải Thành Hưng Hà Nội được tính như sau:

Taxi tải Thành Hưng đi dưới 40km:

– Taxi tải Thành Hưng xe nhỏ đi trong nội thành sẽ có mức giá mở cửa 4km đầu là 145.000 VNĐ, từ 5 – 15km sẽ có mức cước taxi là 18.500 VNĐ/km, từ 16km trở lên sẽ có mức giá cước 12.500 VNĐ/km.

– Taxi tải Thành Hưng nội thành xe to sẽ có mức giá mở cửa 4km đầu là 190.000 VNĐ, từ 5 – 15km có mức giá cước 21.500VNĐ/km, từ 16km trở lên sẽ có mức giá là 18.000 VNĐ/km.

Thời gian chờ của xe lớn và xe nhỏ đều có mức 60.000 VNĐ/giờ.

2. Giá cước taxi tải Thành Hưng đi các tỉnh

Giá cước taxi tải Thành Hưng đi các tỉnh miền núi phía Bắc như Cao Bằng, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai sẽ tính phí thêm 10%. Tuy nhiên, thêm quy định là đi từ 40km một chiều mới làm hợp đồng được thuê xe. Với những hành khách di chuyển hai chiều, hãng taxi Thành Hưng sẽ tính mức cước phí giảm 30% so với chiều đi.

Cụ thể, mức giá cước taxi tải Thành Hưng đi các tỉnh xe nhỏ, xe lớn và phụ trội được tính như sau:

– Giá cước loại xe nhỏ trong khoảng di chuyển từ 40Km – 100Km và mức phụ trội Km sẽ là 14.000 VNĐ, từ 101Km trở lên sẽ có mức giá cước là 13.500 VNĐ và mức phụ trội Km là 13.500 VNĐ.

– Giá cước taxi tải Thành Hưng xe lớn sẽ có mức giá cước khoảng cách từ 40km – 100km sẽ có mức giá cước và phụ trội Km là 17.000 VNĐ và từ 101Km trở lên sẽ tính mức giá cước là 16.000 VNĐ/km.

– Phụ trội thời gian là 60.000 VNĐ/giờ, tiền lưu đêm là 200.000 VNĐ/đêm.

3. Giá cước taxi tải Thành Hưng ở TP. Hồ Chí Minh

Mức giá cước taxi tải Thành Hưng áp dụng trong nội thành được tính theo quy cách xe và được quy định theo mức giá cước tính theo Km cụ thể, các bạn có thể theo dõi mức giá cước xe tải Thành Hưng.

taxi tai thanh hung sdt bang gia

Bên cạnh đó, mức giá cước taxi tải Thành Hưng được áp dụng cho các tỉnh phía Nam cũng là một vấn đề được nhiều người di chuyển quan tâm nhằm tính toán được mức giá cước hợp lý nhất.

taxi tai thanh hung sdt bang gia 2

Bên cạnh các dịch vụ vận tải của taxi tải Thành Hưng, các bạn có thể cập nhật thêm thông tin về số điện thoại, bảng giá taxi tải Kiến Vàng dể biết được mức giá cước chính xác của hãng và so sánh với mức giá cước taxi Thành Hưng để có được một sự lựa chọn tiết kiệm. Hiện nay, hãng taxi tải Kiến Vàng cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, cung cấp vận chuyển hàng hóa đi tỉnh, dịch vụ taxi sân bay, taxi nội thành, ngoại thành, qua đó, các bạn dễ dàng tìm kiếm được dịch vụ phù hợp nhất.

Hiện nay, các dịch vụ vận tải ngày càng được nhiều người dùng quan tâm bởi sự thuận tiện, nhanh chóng, phù hợp để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, vì vậy, những thông tin về số điện thoại, bảng giá taxi tải Thành Hưng sẽ là thông tin hữu ích để các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn được hình thức di chuyển, vận chuyển phù hợp với nhu cầu.

Huyndai vừa cho ra mắt dòng xe SantaFe 2019, trong thời gian này, xe VinFast cũng được giới thiệu trên toàn thế giới, giá xe SantaFe 2019 đã được công bố với nhiều phiên bản khác nhau, tuy nhiên, giá xe Vinfast vẫn còn là bí ẩn chưa được giải tiết lộ, chúng ta sẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa mới biết được giá chính thức của xe VinFast.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!