Tổng hợp

Taxi Tuyên Quang, bảng giá, số điện thoại

Một số hãng taxi Tuyên Quang nổi tiếng có thể kể đến như Tâm Đức, Hoàng Ngân, Thành Tín,… với số lượng đầu xe nhiều, phục vụ được nhu cầu nhiều hành khách cùng một lúc. Các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại taxi Tuyên Quang để được tư vấn về các dịch mà hãng cung cấp.

Tại Tuyên Quang, taxi được lựa chọn là một phương tiện đi lại phổ biến của cả người dân và khách tham quan, du lịch khi đến với tỉnh này. Tuy có số lượng hãng taxi nhiều nhưng chỉ tập trung ở những nơi đông dân cư sinh sống, vì vậy, khi biết được số tổng đài, ngay cả khi bạn ở huyện vùng sâu, vùng xa, các bạn cũng dễ dàng gọi được một chiếc taxi cho mình.

Bạn đang xem: Taxi Tuyên Quang, bảng giá, số điện thoại

Số điện thoại taxi Tuyên Quang, bảng giá taxi Tuyên Quang, gọi taxi giá rẻ

Các hãng taxi Tuyên Quang + Số điện thoại:

1. Taxi Thảo Lâm, Tuyên Quang

Số điện thoại Taxi Thảo Lâm: 0207.3.898.898

2. Taxi Trang Vinh, Tuyên Quang

Số điện thoại Taxi Trang Vinh: 0207.3.811.811

3. Taxi Trung Á, Tuyên Quang

Số điện thoại Taxi Trung Hóa: 0207.3.819.819

4. Taxi Đức Thu, Tuyên Quang

Số điện thoại Taxi Đức Thu: 0207.3.871.871

5. Taxi Hoàng Ngân, Tuyên Quang

Số điện thoại Taxi Hoàng Ngân: 0207.3.89.89.89

6. Taxi Tâm Đức, Tuyên Quang

Số điện thoại Taxi Tâm Đức: 0207.3.926.926

7. Taxi Thành Tín, Tuyên Quang

Số điện thoại Taxi Thành Tín: 0207.3.827.827

Mức giá cước taxi Tuyên Quang các hãng sẽ không có sự chênh lệch nhiều, tuy nhiên, các bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn hãng cung cấp dịch vụ nhanh chóng, gần nơi đang sinh sống nhất để tiết kiệm được thời gian gọi xe cũng như giúp hành trình của bạn được hoàn thành sớm hơn.

Bên cạnh taxi Tuyên Quang, các bạn có thể tham khảo thêm số điện thoại các hãng taxi Thái Nguyên để có được một sự lựa chọn phù hợp khi đến với nơi này. Là tỉnh thành hội tụ nhiều điểm du lịch và nhiều khu công nghiệp lớn nên số lượng taxi Thái Nguyên khá phong phú, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Trong các dịp lễ, Tết, không chỉ taxi mà nhu cầu sử dụng xe khách của người xa quê cũng tăng đột biến, vì vậy, với những thông tin về số điện thoại xe Hải Âu chạy tuyến Thái Bình – Hà Nội – Hải Phòng, chạy trên quốc lộ 5 sẽ hữu ích để những ai có nhu cầu di chuyển các tỉnh thành này có thể chủ động gọi điện đặt xe, đề phòng tình trạng hết vé.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!