Tổng hợp

Thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2, thi bằng B2 Online

Đối với một số người thì việc thi lý thuyết lại khó hơn là thực hành, đặc biệt là với bằng B2 khi chúng ta phải trả lời 30 câu. Vậy tại sao không tiến hành thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2 để luyện thi với các bộ đề thi đều có trong thi lấy bằng B2 hiện nay.

Với công nghệ phát triển như hiện nay thì không có dịch vụ nào lại không có, đặc biệt là vấn đề cần thiết như thi lấy bằng B2. Hiện tại có một website cho phép thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2 hoàn toàn miễn phí với bộ đề thi chuẩn xác nhất. Với những ai đang có nhu cầu lấy bằng B2 hãy thử luyện thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2 online. Và với hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết cách để thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2 là như thế nào.

Bạn đang xem: Thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2, thi bằng B2 Online

Thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2

Hướng dẫn thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2

Bằng B2 là gì ?

Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe phổ thông nhất, điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3500kg, và có thời hạn 10 năm. Loại bằng lái xe này phổ biến nhất bởi vì nhu cầu về bằng lái xe 4, 5, 7 chỗ, các loại xe du lịch, gia đình là rất lớn. Chính vì thế số lượng tài xế được cấp loại giấy phép lái xe B2 là rất nhiều. Hiện tại có thể đổi từ bằng lái B1 sang bằng lái B2 đối với người tham gia giao thông dưới 55 tuổi.

Cách thi thử bằng B2

Bước 1:Như đã nói ở trêncó một website cho phép bạn thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2 miễn phí lại cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Giúp bạn củng cố thêm kiến thức của mình trước khi đi thi bằng B2thực sự. Để sử dụng công cụ đó hãy nhấn VÀO ĐÂY để truy cập vào website cho phép thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2.

Bước 2: Đợi một chút thôi website sẽ tải hoàn tất và ngay lập tức chúng ta sẽ có 20 phút để thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2, nếu cảm thấy mất quá nhiều thời gian rồi.

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang b2 2

Có tổng cộng 20 phút để thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2 với 30 câu tất cả. Các câu sẽ thay đổi ngẫu nhiên mỗi lần bạn nhấn F5 Refresh để làm lại bài.

Bước 3: Mỗi câu hỏi chúng ta chỉ được phép lựa chọn 1 đáp án, chọn xong có thể nhấn vào câu tiếp theo để sang câu khác.

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang b2 3

Trong trường hợp bạn thi thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2 mà trả lời 2 đáp án 1 câu hỏi sẽ bị tính là sai hoàn toàn luôn, bất kể đáp án đó có đúng.

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang b2 4

Bước 4: Để chọn lại câu hỏi chưa trả lời bạn chỉ cần click vào bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn là được, trên website này cho phép lựa chọn trả lời bất cứ câu hỏi nào trước cũng được mà không hề bị ảnh hưởng.

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang b2 5

Có rất nhiều câu hỏi có hình minh họa trực quan giúp bạn tìm hiểu hơn về nội dung cuộc thi, do đó cuộc thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2 là rất cần thiết.

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang b2 6

Bước 5: Và khi bạn trả lời câu thứ 30 phải nhấn vào nộp bài thi chúng ta mới kết thúc thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2.

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang b2 7

Nếu thời gian chưa hết hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn chắc chắn nộp bài hay không, nếu nhấn vào OK bạn sẽ biết được kết quả của mình là như thế nào.

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang b2 8

Trên đây là hướng dẫn cách thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2, hy vọng thông qua bài viết trên Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ giúp bạn có được kỳ thi bằng A1 online tốt nhất. Ngoài việc thi thử sát hạch lý thuyết bằng A1 online chúng ta có thể thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2 cùng trên trang web trên. Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội cũng đã có hướng dẫn cách thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2 để giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này.

Bạn muốn biết thông tin cụ thể hơn về loại xe của mình trên cục đăng kiểm mà không muốn đi lại nhiều thì phải làm sao ? với cách tra cứu GPLX online như hiện nay là hoàn toàn có thể, chỉ cần bỏ ra 1 phút để đọc và làm theo hướng dẫn tra cứu GPLX sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!