Tổng hợp

Tổng đài nhà xe Hải Vân Express, số điện thoại, tuyến, lịch trình, giá

Bạn đang muốn đặt vé nhà xe Hải Vân để đi Sơn La, Hà Giang, Điện Biên …, vậy bạn hãy lưu lại tổng đài xe Hải Vân Express dưới đây để liên hệ nhanh chóng, mà không cần đến địa chỉ văn phòng của nhà xe.

Xe khách Hải Vân Express (hay còn gọi Hà Sơn Hải Vân) là một trong những nhà xe nổi tiếng, có giường thoải mái, khăn, nước đầy đủ và chạy nhiều tuyến khác nhau, được nhiều người yêu thích và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu di chuyển, đặc biệt, nếu hạng xe sang thì tiện ích và dịch vụ chất lượng hơn.. Biết được tổng đài nhà xe Hải Vân sẽ giúp các bạn liên hệ dễ dàng đến nhà xe để đặt vé xe đi Điện Biên, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La …, nắm rõ giờ xuất phát, lộ trình đi ….

Bạn đang xem: Tổng đài nhà xe Hải Vân Express, số điện thoại, tuyến, lịch trình, giá

Tất tần tật các thông tin liên quan tới nhà xe Hải Vân, giá vé, lịch trình, hotline …

Số điện thoại nhà xe Hải Vân Express: 1900.6763 hoặc gọi tới 0982.428.868; 024.3871.7171

Xe khách Hải Vân gồm có:
– Hạng Economy là hạng xe giường nằm thông thường 44 chỗ.
– Hạng Royal. Đây là hạng xe cao cấp với nội thất sang trọng, dịch vụ chất lượng và đẳng cấp giống như khách sạn. Hạng royal này gồm xe có 32, 34 hoặc 36 chỗ.
– Hạng Luxury cũng là xe hạng sang nhưng không cao cấp bằng hạng Royal, gồm xe 44 chỗ.

Tùy vào từng tuyến chạy, hạng xe chạy mà xe khách Hải Vân Express áp dụng khung giờ chạy, giá vé xe khác nhau:

1. Xe khách Hải Vân Hà Nội – Sơn La

Khoảng cách từ Hà Nội đến Sơn La khoảng 300km, xe giường nằm đường dài Hải Vân khai thác với 3 hạng xe với thời gian di chuyển mất khoảng 6 tiếng. Các bạn có thể sắp xếp thời gian để đặt xe với giờ chạy cho phù hợp.

Giá vé xe: 250.000 – 390.000 đồng/lượt tùy vào từng hạng xe và chặng bạn bắt xe
Lịch trình: Bến xe Mỹ Đình -> Xuân Mai -> Hòa Bình -> Mãn Đức -> Tòng Đậu -> Mộc Châu -> Yên Châu -> Hát Lót -> bến xe Sơn La và ngược lại.

2. Nhà xe Hải Vân Điện Biên – Hà Nội

Hà Nội cách Điện Biên khoảng 500km, nếu di chuyển bằng xe khách sẽ mất 10 tiếng. Để thuận tiện cho việc di chuyển của hành khách, xe Hải Vân chủ yếu chạy vào buổi tối.
* Điểm đón và trả khách: Nhà xe Hải Vân chạy tuyến Điện Biên – Hà Nội đa dạng các điểm đón và trả khác tại Điện Biên và Hà Nội:
+ Điểm dừng đón và trả khách ở Hà Nội : bến xe Mỹ Đình, bến xe Yên Nghĩa.
+ Điểm dừng đón và trả khách ở Điện Biên: Thành phố Điện Biên Phủ, Bản Phủ, Tuần Giáo, Mường Ảng.
Trong đó, xe giường nằm đi từ Bản Phủ thì chỉ chạy tuyến Bản Phủ – Mỹ Đình.
* Giá vé xe khách Hải Vân: 280.000 – 415.000 đồng/lượt/người tùy vào hạng xe và chặng đi.
* Lịch trình di chuyển: Bến xe Yên Nghĩa -> Cầu Tuân -> Cầu Mai Lĩnh -> Trúc Sơn -> Chương Mỹ -> Km 29 -> Xuân Mai -> Hòa Bình -> Mãn Đức -> Tòng Dậu -> Chiềng Pấc -> Thuận Châu -> Tuần Giáo -> Mường Ảng -> Nà Tấu -> Bến xe Điện Biên -> Mường Chà -> Bến xe Mường Lay (hoặc từ bến xe Điện Biên -> Bến xe Bản Phủ) và ngược lại. Nếu xe khách xuất phát từ bến xe Mỹ Đình thì có lộ trình đi tương tự như đi từ bến xe Yên Nghĩa.

3. Nhà xe Hải Vân đi Hà Nội – Hà Giang

Tương tự như Hà Nội đi Sơn La, tuyến đường Hà Nội đi Hà Giang cũng có khoảng cách là 300km nhưng do đường đèo, núi và có lịch trình di chuyển khác nên thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 7h30.
– Điểm đón và trả khách:
+ Ở Hà Nội: Bến xe Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình
+ Hà Giang: Bến xe khách huyện Bắc Quang, bến xe thành phố Hà Giang và Vị Xuyên.
Giá vé xe đi Hà Nội đến Hà Giang và ngược lại của nhà xe Hải Vân: 200.000 đồng/lượt. Tùy vào từng điểm lên và xuống mà giá vé có thể thay đổi, được điều chỉnh.
Lộ trình di chuyển: Bến xe Mỹ Đình -> Cầu Thăng Long -> Ngã tư Nội Bài -> Bến xe Phúc Yên -> Vĩnh Yên -> Việt Trì -> Đoan Hùng -> Tuyên Quang -> Hàm Yên -> Bắc Quang -> Tân Quang -> Vị Xuyên -> Hà Giang và ngược lại.

4. Nhà xe Hải Vân đi Hà Nội – Sapa

Sapa cách Hà Nội khoảng 330km, xe khách Hải Vân Express cũng triển khai chạy tuyến Hà Nội đi Sapa với nhiều hạng xe chạy như xe Hải Vân Limousine, xe khách giường nằm với hạng xe tiêu chuẩn và hạng Royal.
Giá vé xe: 260.000 – 650.000 đồng/lượt/người.
Lịch trình di chuyển: từ Gia Lâm (hoặc bến xe Yên Nghĩa, bến xe Mỹ Đình) đi Sapa.

5. Nhà xe Hải Vân Vũng Tàu – Tân Sơn Nhất

Số điện thoại nhà xe Hải Vân (miền Nam): 091.524.1456; 0917276166.
Địa chỉ: số 01 Lê Quý Đôn, P. 1, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.
Đối với chặng Vũng Tàu đi sân bay Tân Sơn Nhất tại TPHCM và ngược lại, xe khách Hải Vân sử dụng các dòng xe VIP limousine 9 chỗ hoặc 18 chỗ để đón khách, đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người giữa hai địa điểm này. Nếu bạn đi một hoặc vài người thì bạn có thể cân nhắc đặt số chỗ tương ứng với số người.
Giá vé xe: 120.000 – 170.000 đồng/lượt tùy vào hạng xe, chỗ ngồi.
– Lộ trình di chuyển:
+ Bến xe Cánh Ngầm -> Hạ Long ->Thùy Vân -> Nguyễn An Ninh -> đường 3/2 -> Võ Nguyên Giáp -> Cao Tốc Long Thành Dầu Dây – QL51 -> Mai Chí Thọ -> Ngã tư Hàng Xanh -> Phan Đăng Lưu -> Trường Sơn -> Sân bay Tân Sơn Nhất.
+ Bến xe Cánh Ngầm -> Hạ Long ->Võ Thị Sáu-> Nguyễn An Ninh -> Đường 2/9-> Võ Nguyên Giáp -> Cao Tốc Long Thành Dầu Dây – QL51 -> Mai Chí Thọ -> Ngã tư Hàng Xanh -> Phan Đăng Lưu -> Trường Sơn -> Sân bay Tân Sơn Nhất.
+ Bến xe Cánh Ngầm -> UBND đường 30/4 -> Vietsovpetro đường 30/4 -> Lữ đoàn 171 đường 30/4 -> 1624 Đường 30/4 -> Võ Nguyên Giáp -> Cao Tốc Long Thành Dầu Dây – QL51 -> Mai Chí Thọ -> Ngã tư Hàng Xanh -> Phan Đăng Lưu -> Trường Sơn -> Sân bay Tân Sơn Nhất.

Lưu ý:

– Giá vé có thể thay đổi theo thời gian, nhất là khi vào các dịp lễ, Tết, giá vé sẽ thường tăng cao. – Khung giờ chạy và lịch trình chạy của từng xe và tại bến xe ở Hà Nội, Sơn La, Điện Biên khác nhau, với nhiều khung giờ nên các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại xe Hải Vân để biết chính xác khung giờ tại tại bất cứ bến xe nào.
– Nhu cầu đi lại vào dịp lễ, Tết cao nên bạn cần đặt vé sớm để tránh hết chỗ.
– Xe chạy theo tuyến với lộ trình cố định nên các bạn có thể đón xe Hải Vân chặng này bất cứ điểm nào mà xe đi qua (nếu như xe còn chỗ) hoặc gọi điện đặt chỗ trước để nhà xe giữ chỗ cho bạn.
– Đối với xe Limousine thường là xe nhỏ, ít chỗ để hành lý nên khi bạn đi xe này, bạn cần chú ý mang đồ đạc gọn nhẹ, tránh cồng kềnh.

Các bạn cùng lưu lại số tổng đài nhà xe Hải Vân Express lại để khi có nhu cầu di chuyển hoặc bất cứ thắc mắc nào đều có thể liên hệ dễ dàng.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!