Tổng hợp

Tổng đài Taxi Bạc Liêu, số điện thoại Taxi Mai Linh Bạc Liêu, Taxi Bạc

Taxi Bạc Liêu, taxi Công Tử, taxi Mai Linh, taxi 24h, Gia Đình, Miền Nam là những hãng taxi lớn tại Bạc Liêu với mức giá cước rẻ, nhiều đầu xe, phục vụ khách hàng 24/24. Vì vậy, thông tin số điện thoại taxi Bạc Liêu sẽ là thông tin hữu ích dành cho tất cả những người đang muốn sử dụng taxi tại khu vực này có thể gọi xe một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm taxi đi lại của người dân ngày càng nhiều, vì vậy, khắp các tỉnh thành sẽ có nhiều hãng taxi khác nhau để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Tại Bạc Liêu, nhiều hãng taxi Bạc Liêu nổi tiếng như taxi Công Tử, taxi Bạc Liêu, Taxi Mai Linh Bạc Liêu, taxi 24h, taxi Gia Đình, taxi Miền Nam,…

Bạn đang xem: Tổng đài Taxi Bạc Liêu, số điện thoại Taxi Mai Linh Bạc Liêu, Taxi Bạc

Tại Bạc Liêu có 6 hãng taxi phổ biến với nhiều đầu xe phục vụ khách hàng

Các hãng taxi Bạc Liêu và số điện thoại đặt xe

1. Taxi Công Tử Bạc Liêu (huyện Hồng Dân, thành phố Bạc Liêu, huyện Đông Hải …)

Số điện thoại Taxi Công Tử: 0291.3.96.96.96

2. Taxi Bạc Liêu

Số điện thoại Taxi Bạc Liêu: 0291.3.922.922

3. Taxi Mai Linh Bạc Liêu

Số điện thoại Taxi Bạc Liêu: 0291.3.85.85.85 – 0291.6.250.555

Xem số điện thoại và mức giá cước taxi Mai Linh tại đây.

4. Taxi 24H Bạc Liêu (đi tới huyện Hòa Bình, huyện Vĩnh Lợi, thị xã Giá Rai, huyện Phước Long …)

Số điện thoại Taxi 24H: 0291.3.678.678

5. Taxi Gia Đình Bạc Liêu

Số điện thoại Taxi Gia Đình: 0291.3.567.567

6. Taxi Miền Nam Bạc Liêu

Số điện thoại Taxi Miền Nam: 0291.3.988.988

7. Taxi Vinasun Bạc Liêu

Số tổng đài Taxi Vinasun: 0291.3.27.27.27

Tương tự như các hãng Taxi trên, giá cước của Taxi Vinasun thay đổi tùy theo số km chạy. Các bạn nên gọi trước cho hotline Taxi Vinasun để được tìm hiểu giá trước, gọi xe nhanh chóng. 

Đến với Bạc Liêu, các bạn đừng bỏ qua những điểm đến du lịch hấp dẫn như cánh đồng quạt gió Bạc Liêu, vượn chim Bạc Liêu, vườn nhãn cổ Bạc Liêu, biển Bạc Liêu, chùa Xiêm Cán, nhà công tử Bạc Liêu …. Di chuyển bằng Taxi để an toàn và có thể thảnh thơi ngắm các cung đường hiệu quả.

Các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại taxi Bạc Liêu để được đặt xe trong thời gian sớm nhất. Để có thể gọi taxi một cách nhanh chóng, các bạn nên chủ động gọi đến số điện thoại taxi Bạc Liêu các hãng để được cung cấp về mã cước và phân phối xe đáp ứng được nhu cầu đi lại của bạn. Giá cước taxi Bạc Liêu không có sự chênh lệch nhiều giữa các hãng, tuy nhiên, các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về mức giá cước để có sự chuẩn bị về mặt tài chính tốt nhất.

Bên cạnh taxi Bạc Liêu, các bạn sinh sống tại tỉnh thành khác cũng nên bỏ túi số điện thoại taxi các hãng để khi nào có nhu cầu đi lại có thể gọi xe một cách nhanh chóng. Trong đó, các bạn có thể tham khảo thêm số điện thoại taxi Sóc Trăng với các hãng nổi tiếng như taxi Mai Linh Sóc Trăng, taxi MeKong cùng hàng trăm đầu xe taxi có thể phục vụ nhu cầu đi lại của nhiều hành khách cùng một lúc. Hoặc số điện thoại Taxi Trà Vinh Thanh Thúy với các dịch vụ cung cấp như xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, taxi sân bay, taxi tải,…

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!