Tổng hợp

Tổng đài Taxi Bình Dương, Sđt gọi đặt xe taxi Bến Cát, Thắng Lợi, Taxi

Với những ai đang sinh sống, làm việc và học tập tại Bình Dương, nắm bắt được một vài số điện thoại taxi Bình Dương sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn có thể gọi nhanh bất kỳ hãng taxi mà mình mong muốn nhằm phục vụ cho việc di chuyển được thuận tiện hơn. Cụ thể, dưới đây sẽ liệt kê số điện thoại taxi Bình Dương Mai Linh, VinaSun, Minh Giang, 4 chỗ, 7 chỗ là những hãng taxi phổ biến nhất tại khu vực tỉnh Bình Dương.

Hiện nay tại Bình Dương, nhiều hãng taxi đã được ra mắt với hàng chục, hàng trăm đầu xe 4 chỗ, 7 chỗ, phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân trong tỉnh. Bạn có thể liên hệ tổng đài taxi Bình Dương để tham khảo cước phí của từng hãng và tìm ra phương án đặt xe di chuyển nội tỉnh, liên tỉnh, đến các điểm du lịch yêu thích như Nhà thờ Phú Cường, Chùa Hội Khánh, Chùa Tây Tạng, Chùa Bà, Chùa Châu Thới, Hồ Bình An, Khu du lịch Đại Nam, Hồ Dầu Tiếng, Nhà tù Phú Lợi, Làng tre Phú An,…, nhanh chóng, dễ dàng với chi phí thấp.

Bạn đang xem: Tổng đài Taxi Bình Dương, Sđt gọi đặt xe taxi Bến Cát, Thắng Lợi, Taxi

Số điện thoại Taxi Bình Dương: Taxi Mai Linh, Vinasun, Minh Giang
 

Số điện thoại taxi Bình Dương

Tổng đài hỗ trợ: 

1. Số điện thoại taxi Mai Linh Bình Dương: 0274 38 38 38 38

Mai Linh là thương hiệu taxi nổi tiếng tại Việt Nam, được đông đảo người dân địa phương, du khách quốc tế ưu tiên sử dụng. Để có những chuyến đi an toàn, thoải mái, tiết kiệm chi phí với Taxi Mai Linh, bạn cần tham khảo số điện thoại, giá cước Taxi Mai Linh xe 4 chỗ, 7 chỗ cập nhật mới nhất của chúng tôi.

2. Số điện thoại Vinasun Bình Dương: 0274 38 27 27 27

Xem chi tiết giá cước, số tổng đài đặt xe Taxi Vinasun tại 22 tỉnh thành ở bài: Taxi Vinasun

3. Số điện thoại Minh Giang Bình Dương0274 3738 738

Các hãng taxi Bình Dương ở trên được người dân, khách du lịch yêu thích bởi chất lượng phục vụ nhanh chóng, nhiều đầu xe, có thể phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại hầu khắp các thành phố, thị xã của tỉnh Bình Dương như Thành Phố Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, Dĩ An, Tân Uyên, huyện Thuận An, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo,….. 

Hi vọng với thông tin về số điện thoại taxi Bình Dương Mai Linh, VinaSun, Minh Giang, 4 chỗ, 7 chỗ cung cấp trên, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để hỗ trợ cho việc gọi taxi trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Là thành phố lớn của miền Nam Việt Nam, nhu cầu di chuyển bằng xe Taxi ở TPHCM là rất lớn. Vì thế, nếu đang sinh sống, làm việc hoặc đến du lịch tại thành phố này, số điện thoại Taxi TP. Hồ Chí Minh là thông tin bạn cần nắm vững. Bỏ túi danh bạ các hãng Taxi tại TPHCM sẽ giúp bạn có những chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. 

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!