Tổng hợp

Tổng đài Taxi Đà Lạt, số điện thoại, giá cước

Bạn đang hoặc chuẩn bị đi du lịch Đà Lạt, bạn đang tìm tổng đài Taxi Đà Lạt giá rẻ, uy tín để gọi xe đi chuyển, hỏi giá cước. Bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật số điện thoại Taxi Đà Lạt với nhiều hãng taxi nổi tiếng uy tín khác nhau. Các bạn lưu lại để khi cần dễ dàng liên lạc.

Đà Lạt là một điểm đến du lịch vô cùng nổi tiếng, có tên gọi khác là thành phố sương mù, thành phố ngàn hoa …. Khác với các điểm du lịch khác ở Việt Nam, các địa điểm du lịch ở Đà Lạt như Hồ Tuyền Lâm, Thung Lũng Tình Yêu, Thung Lũng Vàng, Làng Cù Lần, Thác Datanla, Thiền viện Trúc Lâm, chợ đêm Đà Lạt, Quảng Trường Lâm Viên … cách nhau khá xa, đường đi là đường đèo nên di chuyển bằng taxi là lựa chọn hoàn hảo nhất, đảm bảo chuyến đi diễn ra suôn sẻ, an toàn, đồng thời giúp bạn thoải mái khi ngắm nhìn cảnh vật ở trên đường đi. Sau đây là số điện thoại tổng đài Taxi Đà Lạt, các bạn có thể gọi trước để đặt gọi xe và hỏi về giá cước taxi.

Bạn đang xem: Tổng đài Taxi Đà Lạt, số điện thoại, giá cước

Số điện thoại Taxi ở Đà Lạt nổi tiếng, giá cước

I. Số tổng đài Taxi Đà Lạt giá rẻ, uy tín

Nhu cầu di chuyển bằng phương tiện taxi Đà Lạt rất nhiều kéo theo nhiều hãng Taxi hoạt động ở Đà Lạt hoạt động, mỗi hãng sẽ có lợi thế riêng. Tuy nhiên, không phải hãng nào cũng uy tín nhưng bạn có thể yên tâm lựa chọn một trong các hãng sau để di chuyển:

1. Số tổng đài Taxi Lado Đà Lạt ( hay viết là Taxi La Do, Hãng Taxi chạy khắp Đà Lạt: LangBiang, vườn dâu Đà Lạt, XS Sử Quán, Đồi chè Cầu Đất …)
– Số Taxi Lado ở Đức Trọng khi xuống sân bay Liên Khương Đà Lạt: 0263.789.789.
– SĐT ở thành phố Đà Lạt: 02633.666.777.
2. Số tổng đài Taxi Quốc Tế Đà Lạt: 02633.866.866.
3. Số tổng đài Taxi Mai Linh tại Đà Lạt: 02633.838.838 (Số Taxi Đức Trọng, Lâm Đồng).

4. Số điện thoại Đà Lạt Taxi (Dalat Taxi): 02633.666.888.
5. Hotline Taxi Thắng Lợi Đà Lạt: 02633.85.55.83.
6. SĐT Taxi Sao Đỏ Đà Lạt: 02633.959.595.

Những hãng taxi trên đây đều được hành khách di chuyển đánh giá cao và lựa chọn. Ngoài di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng như cổng trời Bali Đà Lạt, Đồi cỏ hồng Đà Lạt, nhà thờ Domain, nhà ga Đà Lạt …. thì bạn có thể gọi xe taxi Đà Lạt Liên Khương để di chuyển đến sân bay Liên Khương và ngược lại hoặc đi các tỉnh thành lân cận như Nha Trang, Ninh Thuận …

tong dai taxi da lat 2

Di chuyển Taxi đến các địa điểm du lịch đẹp ở Đà Lạt như thác voi, đèo Prenn Đà Lạt, Lạc Tiên Giới Đà Lạt, vườn Thượng Uyển Bay … dễ dàng, an toàn 

II. Lưu ý khi di chuyển Taxi ở Đà Lạt

Để chuyến đi khám phá Đà Lạt bằng xe Taxi an toàn, thoải mái và tiết kiệm nhất thì bạn cần chú ý các điều sau:
– Mỗi hãng xe có giá cước tính theo km sẽ khác nhau. Các bạn liên hệ tới tổng đài Taxi Đà Lạt để cập nhật giá xe Taxi ở Đà Lạt uy tín mà mình quan tâm để so sánh, lựa chọn hãng taxi chạy giá rẻ.
– Theo kinh nghiệm, khi di chuyển đường xa thì bạn nên chọn taxi tính giá trọn gói thay vì tính theo km bởi đi taxi trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Do đó, khi gọi điện đặt xe thì bạn nên hỏi hãng xem có dịch vụ taxi trọn gói và giá cước di chuyển.
– Dùng bản đồ định vị đường đi ngắn nhất. Cách này giúp bạn biết được đường đi đến địa điểm mà bạn muốn đi và tránh được trường hợp tài xế cố tình đi đường xa để tăng thêm phí di chuyển.
– Khi di chuyển, bạn nên xin số điện thoại của tài xế hoặc chụp biển tên của tài xế/biển xe để trrong trường hợp không may để quên đồ trên xe có thể gọi đến cho tài xế hoặc gọi cho hãng Taxi để được giải quyết nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu, cập nhật số tổng đài Taxi Đà Lạt là một trong những điều cần làm khi đi du lịch Đà Lạt, nhất là những người lựa chọn taxi là phương tiện di chuyển chính để khám phá Đà Lạt. Chỉ cần gọi đến số điện thoại taxi mà bạn muốn di chuyển là bạn có thể gọi được xe dễ dàng, nhanh chóng.

Không chỉ có taxi mà xe Limousine đi Đà Lạt cũng phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển đến Đà Lạt tham quan của mọi khách hàng. Trong đó, nhà xe Limousine đi Đà Lạt uy tín là nhà xe Phương Trang, nhà xe Hoàng Vũ, Vy Vân, nhà xe Thành Bưởi …

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!