Tổng hợp

Tổng đài Taxi Đồng Tháp, số điện thoại Taxi Sen Hồng, Taxi Vinsun Cao

Với những du khách đến với Đồng Tháp để tham quan, du lịch, việc lựa chọn một chiếc taxi Đồng Tháp sẽ giúp việc di chuyển được dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Ngồi trên taxi sẽ giúp các bạn cảm thấy thoải mái để phóng tầm mắt ra ngắm nhìn thiên nhiên và tận hưởng bầu không khí trong lành nơi đây.

Gọi điện đến taxi Mai Linh Đồng Tháp hay các hãng taxi như taxi Đồng Tháp, Phú Vĩnh Long, Thanh Tùng sẽ giúp các bạn có được xe taxi đưa đón nhanh chóng, vô cùng tiện lợi giữa các huyện, thành phố trong Đồng Tháp như thành phố Sa Đéc, thàng phố Cao Lãnh, huyện Tháp Mười, huyện Thanh Bình, Tân Hồng, Tam Nông, Lai Vung …. Vì vậy, với thông tin số điện thoại taxi Đồng Tháp được tổng hợp, các bạn có thể lựa chọn một hãng có mức giá cước hợp lý và an toàn.

Bạn đang xem: Tổng đài Taxi Đồng Tháp, số điện thoại Taxi Sen Hồng, Taxi Vinsun Cao

Các hãng taxi Đồng Tháp, đặt taxi Đồng Tháp giá rẻ

Các hãng taxi Đồng Tháp + Số điện thoại:

1. Taxi Vinasa Đồng Tháp

Số điện thoại Taxi Vinasa:0277.3.866.666

2. Taxi Phú Vĩnh Long Đồng Tháp

Số điện thoại Taxi Phú Vĩnh: 0277.3.869.222

3. Taxi Mai Linh Đồng Tháp

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0277.3.68.68.68

Cập nhật thông tin số tổng đài taxi Mai Linh các tỉnh và mức giá cước hãng áp dụng. Để chuyến đi diễn ra an toàn, thuận tiện khi di chuyển đến các điểm đến như khu di tích Xẻo Quýt, khu du lịch sinh thái Gáo Giồng, khu du lịch sinh thái Đồng Sen Tháp Mười, vườn quốc gia Tràm Chim … thì đừng bỏ qua hãng taxi Mai Linh.

4. Taxi Thanh Tùng Đồng Tháp

Số điện thoại Taxi Thanh Tùng: 0277.3.877.777

5. Taxi Sen Hồng

Hotline Taxi Sen Hồng: 0277.3.99.55.77

6. Taxi Vinasun Đồng Tháp

Số tổng đài Taxi Vinasun Đồng Tháp: 0277.3.82.72.72

Trên đây là các hãng Taxi nổi tiếng và uy tín tại Đồng Tháp, tuy nhiên mỗi hãng Taxi đưa ra giá cước khác nhau nên các bạn cần gọi đến số điện thoại Taxi Vinasun, Sen Hồng, Mai linh … trước để biết giá, so sánh và lựa chọn hãng Taxi phù hợp để di chuyển, giúp chuyến đi dễ dàng, an toàn và tiết kiệm. 

Giờ đây, bạn đã có thể gọi những chiếc taxi Đồng Tháp nhanh chóng với thao tác nhấc điện thoại lên và gọi đến số tổng đài các hãng vừa được cập nhật. Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu thêm số điện thoại taxi Vĩnh Long để nếu trong thời gian sắp tới, các bạn có cơ hội du lịch tại đây, bạn sẽ gọi được một chiếc taxi để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mình.

Các bạn đọc ở Vĩnh Long cũng cập nhật thêm bảng giá đất tỉnh Đồng Tháp mới nhất để khi có nhu cầu mua bán đất, làm sổ đỏ, các bạn để dàng tính được lô đất định mua/bán hoặc tính lệ phí trước bạ, tính thuế thu nhập cá nhân ….

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!