Tổng hợp

Tổng đài Taxi Hương Lúa, số điện thoại và bảng giá cước mới nhất

Cùng với các hãng Taxi Hà Nội nổi tiếng như Mai Linh, Taxi Group, VinaSun,.., Hương Lúa cũng là hãng Taxi giá rẻ được đông đảo người dân, khách du lịch lựa chọn khi có nhu cầu đi lại. Vậy chi tiết số điện thoại và bảng giá Taxi Hương Lúa thế nào? Làm thế nào để đặt xe nhanh, không mất nhiều thời gian chờ đợi? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

Nếu có nhu cầu đặt xe di chuyển đi các tỉnh phía Bắc (Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Phú Thọ, Thái Nguyên,…), đặt xe đi sân bay Nội Bài hoặc di chuyển từ nhà, khách sạn đến các điểm du lịch nổi tiếng quanh thành phố như Bờ Hồ, nhà hát lớn Hà Nội, Lăng Bác, Hồ Tây, Taxi Hương Lúa chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Bạn đang xem: Tổng đài Taxi Hương Lúa, số điện thoại và bảng giá cước mới nhất

Taxi Hương Lúa số điện thoại và giá cước

Tổng đài Taxi Hương Lúa, số điện thoại và bảng giá

– Số Taxi Hương Lúa: 0243.8.25.25.25 hoặc 0243.8.35.35.35

– Địa chỉ văn phòng: 624/12/95 phố Minh Khai

Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nắm rõ nhiều tuyến đường, các địa điểm du lịch nổi tiếng, liên hệ với số đt Taxi Hương Lúa, các bạn sẽ nhanh chóng gọi đặt xe, lên lịch đặt xe Taxi theo ngày, theo tour. Với nhu cầu đặt xe của bạn, tổng đài Taxi Hương Lúa sẽ liên hệ tài xế gần bạn nhất để hỗ trợ đưa đón chính xác tại điểm đi – điểm đến.

Cùng với việc nắm bắt số điện thoại Taxi Hương Lúa, gọi tổng đài hãng Taxi Hương Lúa, bạn cũng có thể được tư vấn, hỗ trợ về lộ trình, thời gian di chuyển hoặc hỗ trợ tìm lại hành lý thất lạc, để quên trên xe,…

Ngoài ra, để có thể dễ dàng so sánh giá cước di chuyển của các hãng taxi tại Hà Nội và lựa chọn hãng taxi phù hợp với nhu cầu đi lại, ngân sách của mình, bạn có thể tham khảo bảng giá Taxi Hương Lúa. Cụ thể như sau:

gia cuoc taxi huong lua

Giá cước Taxi Hương Lúa

Trên đây là chi tiết số điện thoại tổng đài Taxi Hương Lúa và bảng giá Taxi Hương Lúa chi tiết. Hãy lưu lại số tổng đài của hãng Taxi này vào máy và chủ động liên hệ đặt xe khi có nhu cầu bạn nhé!

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!