Tổng hợp

Tổng đài Taxi Quảng Nam, số điện thoại Taxi VinaSun Tan Kỳ, Taxi Điện

Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.

Tuy số lượng taxi Quảng Nam khá nhiều nhưng với số lượng dân cư phân bố không tập trung, việc gọi xe tại một số huyện ở vùng xa vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Để gọi được taxi di chuyển đến các địa điểm trong quảng Quảng Nam như Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm, Làng bích họa Tam Thanh, bãi biển Cửa Đại, biển An Bàng …, các bạn bắt buộc phải nắm bắt được thông tin số tổng đài các hãng để có được sự lựa chọn đúng đắn.

Bạn đang xem: Tổng đài Taxi Quảng Nam, số điện thoại Taxi VinaSun Tan Kỳ, Taxi Điện

Taxi Quảng Nam, số điện thoại đặt taxi Quảng Nam, giá cước

Các hãng taxi Quảng Nam + Số điện thoại

1. Taxi Mai Linh Hội An Quảng Nam

Số điện thoại Taxi Mai Linh Hội An:0235.3.92.92.92

2. Taxi Mai Linh Tam Kỳ Quảng Nam

Số Taxi Mai Linh Tam Kỳ: 0235. 3.83.83.83

3. Taxi Faifoo Quảng Nam

Số điện thoại Taxi Faifoo: 0235.3.91.91.91

Các bạn có thể gọi đến số tổng đài Taxi Faifoo Quảng Nam để gọi xe dễ dàng di chuyển đến nhiều điểm du lịch hot như bãi tắm Rạng, Bàng Thang – Vũng An Hòa, Hồ Giang Thơm, Thác Grăng …

4. Taxi Tiên Sa Quảng Nam

Số điện thoại Taxi Tiên Sa: 0235.3.59.59.59

5. Taxi VinaSun Quảng Nam

Số điện thoại Taxi Vinasun: 0511.3.68.68.68

Hãng Taxi Vinasun hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, mang đến nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bạn muốn di chuyển bằng xe Taxi Vinasun nhanh chóng thì bạn nên gọi trước để đặt xe. 

6. Airport Taxi Quảng Nam

Số điện thoại Airport Taxi: 0236.3.825.555

7. Sun Taxi Quảng Nam

Số điện thoại Sun Taxi: 0235.3.79.79.79

Quảng Nam là một tỉnh nằm ở miền Trung của nước ta, gồm nhiều huyện như Tây Giang, Quế Sơn, Thăng Bình, Bắc Trà My, Đại Lộc, thị xã Hội An …. Ngoài di chuyển bằng xe máy, bạn có thể di chuyển bằng Taxi để chuyến đi diễn ra an toàn, thuận tiện hơn.

8. Taxi Nông Sơn 

Hotline Taxi Nông Sơn: 0235.3.94.94.94

9. Taxi Vũ Gia

Số tổng đài Taxi Vũ Gia: 0235.3.778.778

10. Taxi Thu Bồn

Số điện thoại Taxi Thu Bồn: 0235.3.86.86.86

Tuy mức giá cước taxi Quảng Nam không quá đắt nhưng bạn chỉ nên sử dụng taxi khi có việc gấp hoặc có nhu cầu đi lại đường ngắn, nội tỉnh hoặc liên tỉnh gần. Còn nếu các bạn có nhu cầu đi xa, việc cân nhắc một chiếc xe giường nằm chất lượng tốt vẫn là cách giúp các bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Hiện nay, dịch vụ xe khách rất phát triển, trong đó, nếu bạn đang sinh sống tại Quảng Nam hay Quảng Ngãi, các bạn có thể lựa chọn một chiếc taxi Quảng Ngãi, Quảng Nam để đi lại. Tuy nhiên, khi bạn muốn đến một nơi xa hơn như đi TP. Hồ Chí Minh, các bạn nên chọn các hãng xe giường nằm tại tỉnh như xe Chín Nghĩa với lộ trình từ Quảng Ngãi đi TP HCM để vừa có thể đáp ứng nhu cầu đi lại, vừa có thể tiết kiệm được chi phí cho bạn.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!