Tổng hợp

Tổng đài Taxi Thế Kỷ Mới, số điện thoại, giá cước

Số điện thoại tổng đài Taxi Thế kỷ Mới đang là kênh liên hệ kết nối Taxi với hành khách có nhu cầu di chuyển. Bất cứ gọi xe, khiếu nại dịch vụ hay gọi hỏi thông tin tuyển dụng, địa chỉ văn phòng, nhân viên trực tổng đài hãng Taxi Thế Kỷ Mới đều tiếp nhận và giải đáp thông tin.

Taxi Thế Kỷ Mới đã triển khai ứng dụng đặt xe Taxi giúp khách hàng đặt xe dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gọi tới tổng đài Taxi Thế Kỷ Mới để đặt xe. Gọi tới tổng đài, bạn không cần phải cài app trên điện thoại Android/iOS và không yêu cầu điện thoại kết nối mạng mà vẫn gọi xe hiệu quả, tiết kiệm được thời gian, có thể gọi mọi lúc và mọi nơi.

Bạn đang xem: Tổng đài Taxi Thế Kỷ Mới, số điện thoại, giá cước

Số điện thoại của hãng Taxi Thế Kỷ Mới, giá cước

Số tổng đài Taxi Thế Kỷ Mới

– Hotline Taxi Thế Kỷ Mới:0243.8734.734; 02438.735.735 hoặc 02443.8272.638
– Website: Taxithekymoi.vn

Bảng giá cước Taxi Thế Kỷ Mới

Giá cước hãng Taxi Thế Kỷ Mới khác nhau tùy vào dòng xe. Các bạn cùng xem để lựa chọn phù hợp:

so dien thoai taxi the ky moi

Cập nhật bảng giá cước xe Taxi Thế Kỷ Mới

Lưu ý:

– Nhìn chung, hãng Taxi Thế Kỷ Mới so với các hãng khác có phần có giá cước rẻ hơn. Tuy nhiên, giá vé có thể thay đổi theo thời gian nên bạn muốn biết giá cước xe chính xác, bạn nên gọi điện tới số điện thoại Taxi Thế Kỷ Mới.
– Giá cước Taxi với dòng xe Grand i10, Chevrolet, Kia là thấp nhất, bạn có thể lựa chọn một trong những dòng này để tiết kiệm chi phí khi di chuyển.

Nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng Taxi Thế Kỷ Mới thì lưu lại số tổng đài Taxi Thế Kỷ Mới là việc rất cần thiết. Khi di chuyển, bạn chỉ cần mở danh bạ, tìm số Taxi Thế Kỷ Mới và gọi đến là được.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!