Tổng hợp

Tổng đài Taxi Trà Vinh, SĐT Taxi Thanh Thủy, Taxi Mai Linh Trà Vinh

So với các tỉnh thành khác trong khu vực, ở Trà Vinh khá hạn chế về số lượng các hãng taxi, vì vậy, để gọi được xe thuận tiện, bạn nên gọi đến danh bạ số điện thoại taxi Trà Vinh để lựa chọn dịch vụ phù hợp và đặt xe được thuận tiện hơn.

Trong các hãng taxi Trà Vinh, có thể thấy taxi Thanh Thúy, Mai Linh Trà Vinh … là các hãng nổi bật hơn cả vì số lượng đầu xe hãng này nhiều, có mặt tại một số huyện của tỉnh, đáp ứng được nhu cầu đi lại của một phần hành khách muốn đi xe. Các bạn gọi đến tổng đài Taxi Trà Vinh để có thể gọi xe dễ dàng di chuyển đến mọi huyện trong Trà Vinh như huyện Càng Long, thành phố Trà Vinh, huyện Cầu Kè, huyện Châu Thành, huyện Duyên Hải … để tránh trường hợp hết xe, nhất là vào trong những dịp lễ, Tết.

Bạn đang xem: Tổng đài Taxi Trà Vinh, SĐT Taxi Thanh Thủy, Taxi Mai Linh Trà Vinh

Danh bạ số điện thoại, giá cước taxi Trà Vinh

Hãng taxi Trà Vinh + Số điện thoại:

Taxi Thanh Thúy Trà Vinh
Số điện thoại Taxi Thanh Thúy: 0294.386.86.86
Taxi Mai Linh Trà Vinh
Số điện thoại Taxi Mai Linh Trà Vinh: 0294.3.575.757
Taxi Trà Vinh
Số điện thoại Taxi Trà Vinh: 0294.3.828.282

Với việc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại taxi, các bạn có thể lựa chọn dịch vụ taxi 4 chỗ, 7 chỗ đi liên tỉnh, đi trong Trà Vinh với các điểm đến như chùa Hang, bãi biển Ba Động, đền thờ Bác Hồ, Cù Lao Tân Quy, Giác Linh TỰ, Chợ Trà Vinh, Ao Ba Om … của hãng để được phục vụ nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu đi lại của mình.

Bên cạnh số điện thoại taxi Trà Vinh, các bạn có thể bỏ túi thêm các số điện thoại taxi Bình Dương để gọi điện đặt xe taxi tại Bình Dương dễ dàng hơn. So với Trà Vinh, số lượng taxi Bình Dương khá nhiều, cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn. Trong khi đó, các số điện thoại taxi Long An cũng cần thiết đối với cả người dân và cả khách du lịch đến với nơi đây. Hiện nay, dịch vụ taxi Long An cũng đã phát triển, đáp ứng được lượng lớn hành khách có nhu cầu đi taxi.

Đăng bởi: Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!